Ngân Hàng

Giờ làm việc SHB

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin giờ làm việc SHB, giờ mở ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn là lúc nào, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn có thể giải đáp các vấn đề liên quan tới giờ làm việc ngân hàng SHB này.

Thời gian, giờ làm việc Seabank, SHB, Agribank…. đều là những thông tin tra cứu giờ làm việc được nhiều người dùng quan tâm, và để đáp ứng nhu cầu tra cứu này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng bạn tìm hiểu về thông tin thời gian làm việc, giờ làm việc SHB.

Giờ làm việc SHB, Thời gian làm việc

* Giờ làm việc hành chính của ngân hàng SHB

– Buổi sáng: 8h00 – 12h00

– Buổi chiều: 13h00 – 17h00

Theo thời gian này, nhân viên của ngân hàng SHB sẽ không tiếp khách hoặc thực hiện các giao dịch trước 8h00 và sau 17h00. Do đó, bạn cần đi trong khoảng thời gian để giao dịch của bạn sẽ được tiến hành thuận tiện, dễ dàng nhất.

– Lưu ý : Giờ làm việc SHB từ 8h00 tới 17h00, tuy nhiên ngân hàng SHB sẽ không tiếp khách hoặc thực hiện các giao dịch trước 8h00 và sau 17h00

* Giờ làm việc ngoài giờ của ngân hàng SHB

– Sáng thứ 7: Từ 8h00 – 12h00 ( Từ ngày lễ, Tết)

Đây là thời gian làm việc của ngân hàng SHB nhằm hỗ trợ các khách hàng muốn giao dịch trong ngày thứ 7 do vì một số lý do mà không thể tới các địa điểm giao dịch của SHB trong tuần.

+ Bên cạnh đó, có một số chi nhánh, văn phòng giao dịch ngân hàng SHB hỗ trợ khách hàng vào giờ buổi trưa từ 12h00 – 13h00 giúp khách hàng tranh thủ thời gian ra ngân hàng tiến hành giao dịch.

* Thông tin giải đáp giờ làm việc SHB

Các bạn có thể nắm bắt các thông tin liên quan tới giờ làm việc SHB để có những lời giải đáp:

– Số tổng đài SHB: 1800.5888.56

– Website: shb.com.vn

– Tại chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng SHB

+ Danh sách chi nhánh ngân hầng SHB toàn quốc TẠI ĐÂY.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các thông tin liên quan tới giờ làm việc SHB – Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn để có được cho mình thời gian thực hiện các giao dịch thuận tiện nhất để bạn hoàn tất quá trình giao dịch này.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các thời gian hoạt động của các ngân hàng khác được 9Mobi.vn tổng hợp như giờ làm việc ACB, ABBank, SCB…. đã được cập nahạt và gửi tới các bạn trong các bài đăng trước đó.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button