Ngân Hàng

Giờ làm việc Seabank

Thông tin giờ làm việc Seabank bắt đầu và kết thúc khi nào, đây là câu hỏi mà chắc hẳn nhiều người vẫn quan tâm khi muốn thực hiện mở một tài khoản, hay thực hiện bất kỳ một giao dịch nào tới ngân hàng Seabank – Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đông Nam Á này.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin giờ làm việc SCB, và tương tự như vậy chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về thông tin giờ làm việc ngân hàng Seabank, đặc biệt với những ai muốn thực hiện mở một tài khoản ngân hàng được nhiều người yêu thích này.

Giờ làm việc Seabank, thời gian mở cửa

Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu về thông tin múi giờ, thời gian giờ làm việc Seabank hành chính và ngoài hành chính như sau:

* Giờ làm việc Seabank hành chính

Thời gian ngân hàng mở cửa, giờ làm việc Seabank theo giờ hành chính như sau:

– Làm việc từ thứ 2 tới thứ 6: từ 8h – 16h30.

+ Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng, giờ làm việc Seabank hoàn toàn không có giờ nghỉ trưa dành cho những khách hàng ghỉ trưa đi ra ngân hàng giao dịch nên bạn đi ra ngân hàng từ 12h00 – 13h00.

* Giờ làm việc Seabank ngoài giờ hành chính

Bên cạnh giờ thành chính vô cùng hấp dẫn đáp ứng nhu cầu giao dịch trong ngày, thì chúng ta còn có khung giờ làm việc Seabank ngoài giờ hành chính như sau:

– Sáng thứ 7: 8h00 – 12h00

* Lưu ý khi giao dịch trong giờ làm việc Seabank

– Với các giao dịch tại văn phòng giao dịch, các bạn cần phải đến sớm trước 30 phút trước thời gian nghỉ trong ngày và mang theo chứng minh thư để giao dịch được diễn ra thuận lợi.

* Thông tin giải đáp giờ làm việc Seabank

Để có thể giải đáp các thông tin liên quan tới giờ làm việc Seabank trong và ngoài giờ hành chính thông qua các kênh kết nối như sau:

– Tổng đài: 1900.555.587.

– Website: seabank.com.vn.

– Tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Seabank.

+ Danh sách văn phòng giao dịch Seabank TẠI ĐÂY.

Trên đây là bài viết tổng hợp thông tin về giờ làm việc Seabank – Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đông Nam Á cũng như danh sách chi nhánh ngân hàng Seabank gần nhất để bạn có thể thuận tiện hơn trong mỗi lần giao dịch, cũng địa điểm để nhận được các trợ giúp về các giao dịch, chuyển tiền….

Bên cạnh những ngân hàng mà chúng ta đã tìm hiểu như thời gian làm việc, giờ làm việc giờ làm việc SHB, SCB… 9Mobi.vn sẽ liên tục cập nhật thêm cho các bạn những múi giờ làm việc các ngân hàng phổ biến hiện nay để giúp bạn thuận tiện hơn trong mỗi giao dịch, thanh toán của mình.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button