Ngân Hàng

Giờ làm việc Oceanbank

Giờ làm việc ngân hàng OCB cũng đang là thông tin được nhiều người quan tâm. Tùy vào từng chi nhánh/phòng giao dịch mà giờ làm việc Oceanbank là khác nhau. Các bạn cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu thông tin cụ thể, chi tiết.

Bạn đang quan tâm tới giờ làm việc Oceanbank (Ngân hàng TMCP Đại Dương – OCB để chủ động thời gian đến ngân hàng, tránh việc mất thời gian và gián đoạn công việc, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được khung giờ làm việc của ngân hàng này.

Giờ làm việc ngân hàng Oceanbank, Oeanbank có làm việc thứ 7 không?

Giờ làm việc Oceanbank, giờ mở/đóng giao dịch ngân hàng TMCP Đại Dương

1. Giờ làm việc hành chính Oceanbank

Giờ làm việc hành chính của ngân hàng OCB giống các ngân hàng khác, đều làm từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần với khung giờ:

– Giờ buổi sáng: 8h00 – 12h00

– Giờ buổi chiều: 13h00 – 17h00

Nếu như bạn có nhu cầu giao dịch tại phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Oceanbank thì bạn nên chủ động đến giờ hành chính để các giao dịch được các nhân viên tiến hành thực hiện và diễn ra nhanh chóng hơn.

2. Giờ làm việc ngoài giờ của Oceanbank

Bên cạnh giờ làm việc hành chính như trên thì một số chi nhánh của ngân hàng Oceanbank còn làm vào sáng thứ 7 với khung giờ từ 8h00 – 12h00 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chi nhánh làm việc vào thứ 7 là ở Hà Nội, TPHCM. Còn buổi chiều thứ 7, chủ nhật cùng những ngày lễ Tết, ngân hàng sẽ nghỉ, ngừng các hoạt động.

Bạn có thể gọi đến số điện thoại tổng đài Oceanbank: 0243.772.6789 để được giải đáp kỹ lưỡng hơn về giờ làm việc và chi nhánh làm việc thứ 7 để chủ động về mọi mặt.

Trên đây, Taimienphi.vn đã cập nhật giờ làm việc Oceanbank, các bạn cùng tham khảo để có khi cần dễ dàng sắp xếp thời gian đến chi nhánh/phòng giao dịch để thực hiện các giao dịch.

Bạn đang cần tìm giờ làm việc của Sacombank, bạn có thể tham khảo bài viết giờ làm việc Sacombank của Taimienphi.vn chia sẻ trước đó.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button