Ngân Hàng

Giờ làm việc HDBank

Phần lớn thông tin giờ làm việc HDBank nói riêng và các ngân hàng khác nói chung đều được mọi người thắc mắc để có thể nắm giờ làm việc, từ đó chủ động thời gian tới chi nhánh/phòng giao dịch tiến hành các giao dịch. Bài viết sau đây sẽ cập nhật giờ làm việc HDBank, các bạn cùng theo dõi.

Nắm bắt giờ làm việc HDBank là một trong những cách giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp công việc và thời gian để đến ngân hàng Phát triển nhà TPHCM (HDBank) thực hiện các giao dịch.

Giờ làm việc ngân hàng HDBank

Giờ làm việc HDBank, giờ mở/đóng cửa giao dịch của ngân hàng HDBank

1. Giờ làm việc hành chính HDBank

Giờ làm việc hành chính của các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng HD Bank đều làm từ thứ 2 đến thứ 6 và áp dụng khung giờ dưới đây:

– Giờ buổi sáng: 7h30 – 11h30

– Giờ buổi chiều: 13h00 – 17h00

Hầu hết, các chi nhánh/phòng giao dịch HDBank đều đóng cửa sớm hơn so với giờ kết thúc nên các bạn nên đến sớm ít nhất 30 phút trước giờ đóng cửa để có thể xếp hàng và thực hiện được các giao dịch.

2. Giờ làm việc ngoài giờ hành chính của ngân hàng HDBank

Ngân hàng HDBank có làm việc thứ 7 không? Giống như ngân hàng Bản Việt, ngân hàng HDBank không làm việc vào thứ 7, chủ nhật nên các khách hàng nên chủ động giờ giấc, sắp xếp công việc để đến chi nhánh/phòng giao dịch vào giờ hành chính.

Liên hệ tới số điện thoại tổng đài HDBank để được cá nhân viên giải đáp giờ làm việc HDBank cũng như nhiều thông tin khác, số điện thoại HDBank là 1800.6868.

Các thông tin về ngân hàng Maritime Bank, trong đó có giờ làm việc Maritme Bank cũng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Việc nắm bắt giờ làm việc sẽ giúp các bạn đọc tiến hành các giao dịch thuận tiện.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button