Ngân Hàng

Giờ làm việc Agribank

Thời gian, giờ làm việc Agribank là lúc nào, có làm việc ngoài giờ hay không, đây là câu hỏi mà rất nhiều người dùng, khách hàng của ngân hàng này quan tâm để có thể thực hiện các giao dịch quan trọng như chuyển tiền, thực hiện thanh toán….

Bên cạnh những bài viết tìm hiểu về các thông tin về giờ làm việc ACB, ABBank… mà 9Mobi.vn và các bạn đã tìm hiểu trong các bài viết trước đó, thì đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về thời gian mở cửa ngân hàng Argibank cũng như Agribank là khi nào, có hỗ trợ giao dịch ngoài giờ không?

Giờ làm việc Agribank, thời gian làm việc

Chúng ta sẽ tìm hiểu về thời gian mở cửa, giờ làm việc của ngân hàng Agribank như sau:

* Giờ mở cửa hành chính, Giờ làm việc Agribank

Hiện nay Agribank có thời gian, giờ làm việc hành chính như sau:

– Giờ Làm Việc Agribank buổi sáng: Từ 8h – 12h .

– Giờ Làm Việc Agribank buổi chiều: Từ 13h – 17h .

* Lưu ý về giờ làm việc Agribank

– Giờ làm việc Agribank chỉ mở cửa từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần và không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật .

– Trước khi đến giao dịch tại ngân hàng Agribank, bạn cần phải nhớ đem theo các giấy tờ cần thiết trong đó có CMTND để thực hiện các giao dịch tại ngân hàng này.

* Thông tin liên hệ, tra cứu giờ làm việc Agribank

Để nắm bắt rõ hơn về thời gian làm việc, giờ mở cửa ngân hàng Agribank chi nhánh trên toàn quốc, các bạn có thể lựa chọn liên hệ với một trong số những kênh chăm sóc khách hàng của ngân hàng này như sau:

– Điện thoại: 1900.558.818 (hotline 24/24)

– Website: http://www.agribank.com.vn/

– Danh sách chi nhánh Agribank toàn quốc: TẠI ĐÂY.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể nắm bắt về thông tin thời gian, giờ làm việc Agribank chi nhanh trên toàn quốc để nhanh chóng được hỗ trợ về các giao dịch, thanh toán tại ngân hàng nhanhc hóng và tiện lợi nhất.

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng đã nhanh chóng cập nhật tới các bạn thông tin về thời gian mở cửa, giờ làm việc Seabank – Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đông Nam Á đã và đang được rất nhiều người dùng tin dùng với các dịch vụ, hỗ trợ khách hàng vô cùng hấp dẫn.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button