Thủ Thuật

Facebook Messenger triển khai chế độ tối Dark Mode cho tất cả người dùng

Sau một tháng thử nghiệm, cuối cùng Facebook Messenger triển khai chế độ tối Dark Mode cho tất cả người dùng. Bắt đầu kể từ hôm nay, người dùng có thể tùy chỉnh giao diện Messenger sang giao diện tối màu trên ứng dụng cho iOS và Android mà không cần gửi icon mặt trăng như trước nữa.

Ngoài Facebook Messenger, một số ứng dụng khác như YouTube hay Twitter cũng được bổ sung chế độ tối màu Dark Mode , giúp cải thiện, kéo dài thời lượng pin thiết bị, đặc biệt là các thiết bị trang bị màn hình OLED.

Bên cạnh đó thời gian gần đây còn xuất hiện một số tin đồn cho biết các bản cập nhật Android và iOS lớn tiếp theo sẽ cho phép người dùng cài đặt chế độ tối màu Dark Mode trên toàn hệ thống.

Để tải phiên bản Facebook Messenger mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

– Tải Facebook Messenger cho thiết bị Android tại đây: Facebook Messenger cho Android

– Tải Facebook Messenger cho iOS tại đây: Facebook Messenger cho iPhone

Để hiểu rõ hơn về chế độ tối Dark Mode, các bạn tham khảo bài viết sử dụng chế độ Dark mode của Facebook Messenger tại đây.

Một trong những nguyên nhân khiến bộ nhớ điện thoại của bạn nhanh đầy đó là việc Facebook Messenger tự động lưu hình ảnh khi có ai đó trong nhóm chia sẻ lên, vì thế hãy tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại để bộ nhớ điện thoại của bạn không bị đầy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button