Thủ Thuật

Discord cho iOS sẽ chặn các máy chủ NSFW

Discord đang thực hiện một số thay đổi đối với cách họ xử lý các máy chủ NSFW và những thay đổi đó sẽ có ảnh hưởng cụ thể đến người dùng ứng dụng iOS. Công ty nói rằng Discord cho iOS hiện sẽ chặn tất cả các máy chủ NSFW, có khả năng là do các nguyên tắc của Apple về nội dung người lớn.

Toàn bộ máy chủ hiện có thể bị đánh dấu là NSFW (cụm từ thường được dùng để nhắc nhở người dùng về trang web chứa hình ảnh hoặc clip nhạy cảm, nội dung không phù hợp với trẻ dưới tuổi vị thành niên) nếu cộng đồng của họ “tập trung vào các chủ đề dành cho người lớn hoặc nếu phần lớn nội dung của máy chủ là 18+”. Nhãn này sẽ là một yêu cầu trong tương lai và Discord sẽ chủ động đánh dấu các máy chủ là NSFW nếu các kênh không tự gắn nhãn và giới hạn độ tuổi.

Discord chặn các máy chủ NSFW trên iOS

Việc đánh dấu NSFW không chỉ ngăn chặn bất kỳ ai dưới 18 tuổi truy cập các máy chủ NSFW trên Discord mà còn ngăn họ truy cập từ thiết bị iOS – một hạn chế đáng kể nhằm tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt và thận trọng của Apple về nội dung không lành mạnh trong các dịch vụ được phân phối qua App Store. Tumblr đã xóa sạch nội dung khiêu dâm khỏi toàn bộ nền tảng của mình để tuân thủ các quy tắc của Apple.

discord cho ios se chan cac may chu nsfw

Theo phản ứng trên Twitter, không ít người dùng Discord cho iOS dường như thất vọng với chính sách mới vì một số tin rằng động thái này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng LGBT, trong khi những người khác lo ngại rằng nhiều cộng đồng sáng tạo nghệ thuật có thể bị đánh dấu không chính xác là NSFW.

Một số người đã tweet rằng thay đổi này có thể khiến họ chuyển sang Android. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể truy cập máy chủ NSFW trên iOS thông qua trình duyệt web trên thiết bị của mình, mặc dù các tính năng bị hạn chế hơn.

Link tải Discord cho Android và iPhone:

=> Link tải Discord cho iPhone

=> Link tải Discord cho Android

Google Chrome 90 sắp được ra mắt trên hệ điều hành Windows, macOS, Linux và thiết bị di động với nhiều tính năng mới thiên về người dùng nhiều hơn và cải tiến bảo mật. Để tìm hiểu về thông tin các tính năng mới được cập nhật trên Chrome 90 bạn có thể tham khảo tại đây:

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button