Thủ Thuật

Điện thoại Xiaomi không vào được Zalo

Trong trường hợp điện thoại Xiaomi không vào được Zalo, các bạn hãy thử thực hiện các bước gợi ý mà 9Mobi.vn sẽ đề cập trong bài viết dưới đây để khắc phục điều này. Và các bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng trình ứng dụng nhắn tin, gọi điện tiện lợi này trên thiết bị của mình.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tắt tiên đoán trên Xiaomi khắc phục triệt để vấn đề soạn tin nhắn tiếng Việt trên thiết bị này. Và để tiếp tục hỗ trợ bạn sử dụng thiết bị Xiaomi tốt hơn, bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi Xiaomi không vào được Zalo sẽ dàng cho những ai đang gặp phải vấn đề phiền toái này.

Hướng dẫn sửa lỗi Xiaomi không vào được Zalo

Để có thể thực hiện việc khắc phục lỗi Xiaomi không vào được Zalo chúng ta có các phương án thực hiện như sau:

1. Thực hiện Xoá bộ nhớ đệm, dữ liệu Zalo

Đây là cách đầu tiên để bạn có thể lựa chọn sử dụng khắc phục lỗi Xiaomi không vào được Zalo mà bạn đang gặp phải này, và chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) để thay đổi các thiết lập trên điện thoại.

dien thoai xiaomi khong vao duoc zalo 2

Tại đây các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Ứng dụng (Application) như hình trên. Đây là mục quản lý danh sách các ứng dụng đã được tải và cài đặt trên điện thoại.

Bước 2 : Tiếp đó để khắc phục, sửa lỗi Xiaomi không vào được Zalo, các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục ứng dụng Zalo như hình dưới từ danh sách các ứng dụng này.

dien thoai xiaomi khong vao duoc zalo 3

Sau đó các bạn sẽ cần phải ấn chọn vào mục Lưu trữ (Storage).

Bước 3 : Cuối cùng các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn vào các mục Xoá bộ nhớ đệm (Delete Cache) và Xoá dữ liệu (Delete Data) để sửa lỗi không vào được Zalo trên điện thoại Xiaomi này.

dien thoai xiaomi khong vao duoc zalo 4

Và chúng ta sẽ quay trở lại ứng dụng Zalo và kiểm tra xem tình trạng Xiaomi không vào được Zalo đã được khắc phục hay chưa?

2. Kiểm tra đường truyền kết nối trên điện thoại

Nếu như việc thực hiện xoá bộ nhớ đệm, dữ liệu không giúp bạn có thể khắc phục Xiaomi không vào được Zalo, thì lúc này các bạn cần phải xem lại kết nối đường truyền mạng trên điện thoại của mình xem liệu đã xảy ra vấn đề nào đó hay không?

– Đối với mạng Wifi : Các bạn sẽ cần phải lần lượt kiểm tra xem mạng Wifi mà chúng ta đang sử dụng liệu có tín hiệu mạng ổn định hay không, có truy cập được Internet hay không. Hoặc các bạn sẽ cần phải thử truy cập vào một mạng Wifi có tín hiệu tốt hơn và kiểm tra kết nối với Zalo nhé.

– Đối với mạng dữ liệu di động : Với những ai đang sử dụng các gói cước 3G, 4G, khi không vào được Zalo, các bạn nên thực hiện việc kiểm tra các dữ liệu đi động miễn phí mà gói cước đã cung cấp tới bạn trong quá trình gia hạn dịch vụ. Liệu có phải hệ thống đã ngắt kết nối mạng Internet trên điện thoại khi bạn đã sử dụng quá, vượt gói cước 3G, 4G mà mình đang sử dụng hay không nhé.

3. Cập nhật lại ứng dụng Zalo cho điện thoại

Cuối cùng các bạn sẽ cần phải kiểm tra xem nguyên nhân của việc Xiaomi không vào được Zalo có phải bắt nguồn từ việc ứng dụng này trong quá trình cài đặt lên điện thoại có xảy ra lỗi hay xung đột với ứng dụng nào hay không?

Các bạn sẽ cần phải xoá và tải lại ứng dụng Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua các phương án, cách khắc phục lỗi điện thoại Xiaomi không vào được Zalo mà 9Mobi.vn đã vừa liệt kê ở trên. Hy vọng với các cách ở trên các bạn đã có thể khắc phục cũng như tiếp tục truy cập vào ứng dụng nhắn tin, gọi điện hữu ích trên thiết bị của mình rồi.

Với các thiết bị Xiaomi, có khá nhiều người sử dụng thắc mắc vì sao ứng dụng này không hiển thị thông báo nổi trên thiết bị mỗi khi có tin nhắn mới gửi về. Để giải đáp vấn đề này các bạn có thể tham khảo bài viết hiển thị thông báo nổi Zalo trên XiaoMi để nhanh chóng khắc phục điều này trên điện thoại của mình nhé.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button