Thủ Thuật

Điện thoại Vivo không vào được Zalo

Trong trường hợp điện thoại Vivo không vào được Zalo khi bạn muốn truy cập để liên lạc khẩn cấp. Đừng quá lo lắng, hãy thử thực hiện các phương án khắc phục mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu dưới đây để bạn có thể nhanh chóng xử lý tình trạng này.

Trước đó chúng ta cũng đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách khắc phục lỗi Vivo không vào được Facebook . Tuy nhiên với ứng dụng Zalo, liệu chúng ta có thể áp dụng các cách mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn trước đó để khắc phục lỗi Vivo không vào được Zalo này không?

Sửa lỗi điện thoại Vivo không vào được Zalo

Để có thể khắc phục, sửa lỗi điện thoại Vivo không vào được Zalo chúng ta có các phương án sau:

1. Cập nhật lại ứng dụng Zalo

Điều đầu tiên mà các bạn có thể thực hiện để nhanh chóng sửa lỗi điện thoại Vivo không vào được Zalo đó chính là thông qua các cài đặt lại, cập nhật ứng dụng Zalo cho điện thoại của mình.

Các bạn có thể tải ứng dụng Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android

2. Kiểm tra lại kết nối mạng Internet trên Vivo

Cách thứ 2 mà chúng ta có thể áp dụng để sửa lỗi điện thoại Vivo không vào được Zalo này đó chính là kiểm tra kết nối Internet trên Vivo thông qua các kết nối Wifi, mạng dữ liệu di động để xem liệu đây có phải nguyên nhân khiến bạn không thể vào được ứng dụng này hay không?

– Đối với mạng Wifi :

+ Kiểm tra kết nối Internet trên mạng Wifi của bạn bằng cách bất kỳ một trang web nào đó xem truy cập được không.

+ Cập nhật lại mật khẩu Wifi mới nhất.

+ Truy cập vào một mạng Internet bất kỳ có độ ổn định tốt hơn để kiểm tra.

– Đối với mạng 3G, 4G :

+ Các bạn cần phải kiểm tra xem liệu dịch vụ Internet di động có còn hoạt động hay không bằng cách bất kỳ một trang web nào đó xem truy cập được không.

+ Kiểm tra xem tài khoản thuê bao của bạn có còn tiền để truy kỳ khi đã sử dụng vượt cước.

+ Nếu như bạn đang sử dụng các gói cước dữ liệu giới hạn, hãy thử kiểm tra Data trên thuê bao xem đã hết hay chưa?

3. Thực hiện việc xoá bộ nhớ đệm, dữ liệu Zalo

Phương án tiếp theo để chúng ta có thể sửa lỗi điện thoại Vivo không vào được Zalo đó chính là thực hiện việc xoá bộ nhớ đệm, dữ liệu Zalo đã được cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 1 : Các bạn lần lượt truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) sau đó lựa chọn mục Cài đặt khác (Advance Settings) như hình dưới.

dien thoai vivo khong vao duoc zalo 2

Bước 2 : Tiếp đến để có thể xoá bộ nhớ đệm, dữ liệu ứng dụng khắc phục lỗi điện thoại Vivo không vào được Zalo, các bạn chọn Ứng dụng (Application).

dien thoai vivo khong vao duoc zalo 3

Sau đó các bạn ấn chọn mục Đã cài đặt (Installed) như hình trên.

Bước 3 : Tại đây các bạn sẽ cần phải tìm kiếm ứng dụng Zalo trong danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại.

dien thoai vivo khong vao duoc zalo 4

Tiếp theo các bạn lựa chọn mục Bộ lưu trữ của ứng dụng này (Storage).

Bước 4 : Cuối cùng các bạn sẽ tiếp tục lần lượt lựa chọn mục Xoá bộ nhớ đệm (Clear Cache), Xoá dữ liệu (Clear Data) để sửa lỗi Vivo không vào được Zalo này.

dien thoai vivo khong vao duoc zalo 5

Lưu ý : Điều này sẽ làm ứng dụng Zalo của bạn bị mất hết các tin nhắn đang lưu trữ trên thiết bị.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua về danh sách các cách thực hiện để khắc phục lỗi điện thoại Vivo không vào được Zalo khi cần thiết, hy vọng với những cách 9Mobi.vn đã liệt kê ở trên các bạn đã có thể nhanh chóng khắc phục, xử lý tình trạng này rồi.

Ngoài ra hiện nay Zalo đã cho ra mắt tính năng tự động sao lưu tin nhắn Zalo vô cùng tiện lợi để tránh người dùng có thể xoá nhầm, hoặc vô tình bị mất những tin nhắn quan trọng. Cách tự động sao lưu tin nhắn Zalo này hiện nay có thể áp dụng trên cả thiết bị Android, iPhone nữa đấy các bạn ạ.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button