Thủ Thuật

Điện thoại Mobiistar không vào được Zalo

Với chiếc điện thoại Mobiistar đang bị lỗi không vào được Zalo, chắc hẳn sẽ rất nhiều bạn đang cảm thấy khó chịu và bực mình khi muốn thực hiện liên lạc với bạn bè, đối tác hay người thân một cách kịp thời và nhanh chóng, biết được điều này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn những phương án xử lý lỗi điện thoại Mobiistar không vào được zalo nhanh nhất có thể.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các nguyên nhân vì sao Zalo không goi được video trên điện thoại Android, iPhone. Và đã có rất nhiều người nhanh chóng khắc phục được tình trạng này trên thiết bị di động của. Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một lỗi nữa liên quan tới ứng dụng này, đó chính là việc Mobiistar không vào được Zalo.

Hướng dẫn khắc phục Mobiistar không vào được Zalo

Chúng ta có các phương án giúp người dùng có thể khắc phục lỗi MobiiStar không vào được Zalo trên điện thoại như sau:

1. Kiểm tra kết nối Internet trên điện thoại MobiiStar

Đầu tiên các bạn sẽ cần phải thật sự nắm bắt được tình trạng lỗi không vào được Zalo trên MobiiStar có phải do tín hiệu kết nối Internet xảy ra sự cố gì đó không?

– Đối với mạng dữ liệu di động 3G, 4G : Các bạn cần phải kiểm tra xem liệu các gói cước dữ liệu di động trên thuê bao đã hết lưu lượng tốc độ cao miễn phí hay đã vượt quá cước hay chưa? vì hiện nay chúng ta đang có rất nhiều các gói cước giới hạn, sau khi đã sử dụng hết lưu lượng miễn phí hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng Internet trên thuê bao điện thoại của bạn.

– Đối với kết nối mạng Wifi : Với những ai đang sử dụng kết nối Wifi thì cách khắc phục MobiiStar không vào được Zalo lại đơn giản hơn nhiều. Các bạn chỉ việc kiểm tra xem đường truyền Wifi này có còn đang hoạt động ổn định hay, hoặc các bạn có thể lựa chọn một đường truyền Internêt khác có mức độ tín hiệu ổn định hơn, nhanh hơn.

2. Cập nhật ứng dụng Zalo mới nhất cho MobiiStar

Kế tiếp chúng ta sẽ tiến tới phương án tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn sửa lỗi MobiiStar không vào được Zalo này đó chính là cập nhật lại ứng dụng Zalo cho thiết bị này.

– Các bạn có thể tải ứng dụng Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android.

Với cách cập nhật ứng dụng Zalo mới nhất này, chúng ta sẽ dễ dàng khắc phục các nguyên nhân lỗi điện thoại MobiiStar không vào được Zalo trong quá trình cài đặt, hay xung đột các ứng dụng trước đó.

3. Thực hiện cách xoá bộ nhớ ứng dụng Zalo

Cuối cùng chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm một phương án khắc phục lỗi điện thoại MobiiStar không vào được Zalo này. Tuy nhiên với cách làm này mọi dữ liệu mà bạn đang lưu trữ trên ứng dụng Zalo rất có thể biến mất, vì vậy các bạn nên xác định thật võ. Và dưới đây là cách thực hiện.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ menu ứng dụng hoặc từ màn hình chính thiết bị như hình dưới.

dien thoai mobiistar khong vao duoc zalo 2

Kế tiếp đó các bạn sẽ ấn chọn mục Ứng dụng (Application) để truy cập vào danh sách các ứng dụng đã được tải và cài đặt trên thiết bị MobiiStar.

Bước 2 : Tại đây để có thể sửa lỗi điện thoại MobiiStar không vào được Zalo, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Zalo từ danh sách các ứng dụng này.

dien thoai mobiistar khong vao duoc zalo 3

Sau đó các bạn cần phải ấn chọn mục Lưu trữ (Storage) để thực hiện việc xoá bộ nhớ tạm, xoá dữ liệu Zalo trên điện thoại.

Bước 3 : Cuối cùng các bạn sẽ cần phải thực hiện lần lượt các bước ấn chọn mục Xoá bộ nhớ đệm (Clear Cache) sau đó là mục Xoá dữ liệu (Clear Data).

dien thoai mobiistar khong vao duoc zalo 4

Với bước xoá dữ liệu ứng dụng Zalo sửa lỗi không vào được trên điện thoại, các bạn cần phải ấn chọn Ok để xác nhận xoá dữ liệu ứng dụng àny.

* Một số lỗi không vào được Zalo khác mà bạn có thể tham khảo thêm

– Các lỗi mã 2028, 2017, 2020, 2027, các bạn có thể xem bài viết khắc phục lỗi Zalo 2028, 2017, 2020, 2027 tại đây.

– Các lỗi mã 600, 602, 606, 647, các bạn có thểm xem bài viết khắc phục lỗi Zalo 600, 602, 606, 647 tại đây.

Như vậy chúng ta đã vừa điểm qua các phương án khắc phục tình trạng lỗi điện thoại MobiiStar không vào được Zalo đang được nhiều bạn thắc mắc sau một thời gian sử dụng thiết bị này. Hy vọng với bài viết tổng hợp ở trên, các bạn đã nắm bắt được các thao tác mà mình cần phải thực hiện để sửa lỗi không vào được Zalo trên MobiiStar của mình rồi phải không?

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button