Thủ Thuật

Điện thoại Huawei không vào được Zalo

Nếu như thiết bị của bạn cũng đang gặp phải tình trạng lỗi điện thoại Huawei không vào được Zalo và không thể liên lạc với bạn bè, người thân của mình được. Thì bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách bước giúp khắc phục điều này.

Bên cạnh những lỗi Zalo thường gặp đã được 9Mobi.vn thường xuyên cập nhật qua các bài viết tổng hợp như sửa lỗi Zalo 2028, 2017, 2020. Thì việc điện thoại Huawei không vào được đã không được 9Mobi.vn đề cập. Vì vậy bài viết điện thoại Huawei không vào được Zalo sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

Khắc phục điện thoại Huawei không vào được Zalo

Để có thể sửa lỗi Huawei không vào được Zalo chúng ta có các phương án thực hiện như sau:

1. Kiểm tra lại kết nối Internet trên thiết bị

Đầu tiên khi thiết bị Huawei không vào được Zalo các bạn sẽ cần phải thực hiện việc kiểm tra kết nối mạng Internet trên thiết bị này lại một lần, vì rất có thể đây là nguyên nhân không bạn không thể đăng nhập được Zalo để sử dụng trên điện thoại của mình.

– Đối với mạng Wifi : Trong trường hợp bạn sử dụng kết nối Wifi, các bạn hãy thực hiện việc kiểm tra kết nối mạng này có Internet hay không, hoặc lựa chọn cho mình một kết nối Wifi có độ ổn định tốt hơn để kiểm tra lại.

– Đối với kết nối mạng 3G, 4G : Nếu như bạn đang sử dụng 3G, 4G thì việc không thể vào được Zalo rất có thể do dữ liệu di động của bạn đã hết lưu lượng tốc độ cao. Đặc biệt với các gói cước 4G giới hạn đang phổ biến hiện nay, khi bạn sử dụng hết lưu lượng miễn phí, hệ thống sẽ tự động khoá dịch vụ truy cập mạng trên thuê bao của bạn. Vì vậy hãy thử kiểm tra lại Data 3G, 4G trên thiết bị của mình nhé.

2. Cập nhật lại ứng dụng Zalo trên điện thoại Huawei

Sau khi các bạn đã kiểm tra quá trình kết nối mạng Interent trên điện thoại Huawei, mà quá trình kết nối này vẫn ổn định, rất có thể nguyên nhân khiến điện thoại Huawei không vào được Zalo là do bản thân ứng dụng bạn tải về đã gặp sự cố khiến bạn không thể sử dụng ứng dụng này. Điều bạn cần làm lúc này đó chính là xoá ứng dụng cũ đi và tải lại ứng dụng Zalo cho Android tại đây.

– Download Zalo cho Android.

3. Kiểm tra lại ngày giờ trên điện thoại Huawei

Khi thiết bị Huawei của bạn bị cài đặt sai thời gian, thì ngay lập tức chúng ta sẽ không thể vào được Zalo được nữa, và sẽ nhận thông báo lỗi Expired Certificate khi truy cập vào ứng dụng này, và để khắc phục chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn ấn chọn vào mục Cài đặt nâng cao (Advanced Settings).

dien thoai huawei khong vao duoc zalo 2

Để sửa lỗi điện thoại Huawei không vào được Zalo, các bạn sau đó sẽ ấn chọn vào mục Ngày và giờ (Date & Time).

Bước 2 : Kế tiếp các bạn sẽ thực hiện tắt tính năng Ngày & Giờ tự động (Automatic Date & time).

dien thoai huawei khong vao duoc zalo 3

Lúc này các bạn đã có thể thực hiện thay đổi ngày giờ trên điện thoại để khắc phục lỗi điện thoại Huawei không vào được Zalo này.

dien thoai huawei khong vao duoc zalo 4

Các bạn sẽ lần lượt thực hiện việc Đặt ngày (Set date), Đặt giờ (Set time) như hình trên để cập nhật ngày giờ chính xác với hiện tại.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua các cách có thể giúp bạn có thể khắc phục lỗi điện thoại Huawei không vào được Zalo mà 9Mobi.vn đã nhận được khá nhiều thắc mắc về vấn đề này. Hy vọng với các cách ở trên các bạn đã có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình rồi.

Bên cạnh đó với ứng dụng Zalo mới nhất, người dùng có thể lựa chọn sử dụng tính năng tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone và Android vô cùng tiện ích. Nếu như trước kia để có thể sao lưu tin nhắn Zalo các bạn còn phải kiểm tra xem thiết bị của mình có hỗ trợ để thực hiện hay không?, thì bây giờ chúng ta đã có thể dễ dàng bảo vệ các tin nhắn Zalo quan trọng trên thiết bị của mình rồi đấy.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button