Hỏi Đáp

Đầu số Vina mới là bao nhiêu?

Với những ai đang sử dụng các dịch vụ viễn thông di động chắc hẳn vấn đề nắm bắt các đầu số Vina mới là bao nhiêu sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng cập nhật các số điện thoại, thuê bao của người thân, bạn bè, đối tác của mình với những đầu số mới mà nhà mạng này đang sử dụng.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các đầu số Viettel mới là gì với lượng người sử dụng đông đảo cũng như 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn đọc, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục tìm hiểu đầu số Vina mới là bao nhiêu?.

Đầu số Vina mới là bao nhiêu?

* Danh sách các đầu số Vina 10 số đang sử dụng

Đây là danh sách các đầu số Vinaphone 10 số đã quen thuộc với rất nhiều người sử dụng trước đây và vẫn đang hoạt động tới bây giờ:

+ 088

+ 091

+ 094

– Các đầu số Vina 10 số mới

+ 0127 (Đổi từ đầu số 081 cũ)

+ 0129 (Đổi từ đầu số 082 cũ)

+ 0123 (Đổi từ đầu số 083 cũ)

+ 0124 (Đổi từ đầu số 084 cũ)

+ 0125 (Đổi từ đầu số 085 cũ)

* Cách kiểm tra số điện thoại Vina đang dùng

Trong trường hợp bạn đang là một trong số những thuê bao nằm trong diện danh sách được cập nhật chuyển 11 số thành 10 số của Vinaphone nhưng lại quên mất chính xác số điện thoại của mình là gì, chúng ta có thể lựa chọn cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng như sau:

– Để xem số điện thoại Vinaphone của mình là gì chúng ta sẽ truy cập vào trình gọi điện trên thiết bị và bấm cú pháp:

+ *110# và bấm Gọi.

dau so vina moi la bao nhieu 2

Ngay lập tức trên màn hình điện thoại lúc này sẽ xuất hiện một biểu mẫu chứa thông tin số điện thoại mà mình đang sử dụng cũng như thông tin người dùng đã được đăng ký chính chủ như hình trên.

* Kiểm tra khuyến mãi Vina cho thuê bao

Bên cạnh đó với các thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau người dùng có thể nhận được cho mình những ưu đãi, khuyến mãi gói cước gọi điện, truy cập Internet khác nhau vô cùng hấp dẫn để bạn có thể lựa chọn, và để kiểm tra khuyến mãi Vinaphone chúng ta sẽ thực hiện như sau:

– Bấm *091# Gọi.

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng quản lý thuê bảo Vinaphone để kiểm tra khuyến mãi mang tên My VNPT cho Android, iPhone mà chúng ta có thể tải về tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download My VNPT cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download My VNPT cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các đầu số Vinpahone mới là bao nhiêu khi nhà mạng này đã có những thay đổi, chuyển đổi từ đầu số 11 cũ sang 10 số mới được nhiều người sử dụng quan tâm và tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo thêm bài viết đầu số mới Mobi năm 2019 để có thể cập nhật cho mình danh sách các số điện thoại mới nhà mạng Mobifone là gì, đây cũng là điều được rất nhiều người quan tâm để thuận tiện hơn trong quá trình liên lạc với bạn bè, người thân của mình.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button