Thủ Thuật

Đã có thể hiển thị nội dung nhiều thiết bị Android trên máy tính Windows 10

Nếu muốn phản chiếu, hiển thị nội dung từ nhiều thiết bị Android trên máy tính Windows 10, tin vui là gã khổng lồ vừa cập nhật ứng dụng Your Phone, bổ sung hỗ trợ thêm nhiều thiết bị Android khác.

Nếu như trước đây tính năng phản chiếu nội dung điện thoại trên máy tính Windows 10 chỉ hỗ trợ một số thiết bị Android cụ thể, bản cập nhật ứng dụng mới mở rộng hỗ trợ thêm nhiều thiết bị.

Theo Vishnu Nath, trưởng bộ phận quản lý chương trình thuộc bộ phận Microsoft Mobility tiết lộ trên Twitter ngoài các dòng thiết bị Samsung, ứng dụng Your Phone cũng hỗ trợ cả OnePlus 6T.

Trích nội dung Tweet được đăng tải trên Twitter: “tính năng Phone Remoting trên ứng dụng Your Phone cho người dùng Windows Insider hiện mở rộng, hỗ trợ thêm các dòng thiết bị mới bao gồm Samsung Galaxy S10, S10+, S10e, Note 8/9 cũng như OnePlus 6/6T “.

Ngoài ra Samsung Galaxy S8 và S9 cũng được hỗ trợ kể từ khi ứng dụng được phát hành lần đầu tiên.

Mở rộng hỗ trợ thêm nhiều thiết bị trong tương lai.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là tính năng hiện chỉ hoạt động trên các thiết bị Windows 10 hỗ trợ thiết bị Bluetooth ngoại vi (Bluetooth Peripheral), tham khảo cách bật Bluetooth trên Windows tại đây.

Nath cho biết công ty đang cố gắng để mang sản phẩm lên nhiều thiết bị Windows 10 hơn, tuy nhiên tại thời điểm này chưa có nhiều thông tin chi tiết nào được tiết lộ. Microsoft đang lên kế hoạch dài hạn hỗ trợ các dòng Surface.

“Hiện tại chỉ có một số máy tính PC hỗ trợ Bluetooth ngoại vi, bao gồm Surface Go. Công ty đang cố gắng để mở rộng hỗ trợ ứng dụng trên nhiều máy tính Windows 10 khác. Tuy nhiên quá trình này khá phức tạp do việc triển khai Bluetooth rất rộng và thường là các thiết bị cụ thể trên Android”.

Cuối cùng để tải xuống ứng dụng Your Phone về máy và cài đặt, bạn

– Download Your Phone cho Android

– Download Your Phone cho Windows 10

Có nhiều cách giúp kết nối thiết bị Android với máy tính mà người dùng có thể thực hiện vào thời gian hiện nay, ngoài Cable USB thì còn các ứng dụng như YourPhone trên đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button