Thủ Thuật

Có nên nâng cấp 9.3.4 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6 không?

Có nên nâng cấp iOS 9.3.4 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6 hay không khi đây mới chỉ là một bạn cập nhật mới được ra mắt trong vài ngày gần đây? Liệu sau khi nâng cấp thiết bị iPhone 4s, 5, 5s, 6 có ổn định hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này, cũng như trả lời cho câu hỏi có nên nâng cấp iOS 9.3.4 trong thời gian hiện tại hay không?

Cách đây vài ngày, Apple đã cho ra mắt iOS 9.3.4 và đã nhanh chóng trở thành tâm điểm với những ai yêu thích “trái táo”. Thế nhưng liệu phiên bản cập nhật này có trở nên ổn định với các thiết bị iPhone 4s, 5, 5s, 6 hay không?

Có nên nâng cấp iOS 9.3.4 cho iPhone, iPad ngay bây giờ?

Nếu như việc nâng cấp iOS 9.3.3 khiến bạn hài lòng với sự thay đổi về hiệu năng cũng như giúp cho người sử dụng iPhone có thời lượng Pin tốt hơn, và có lẽ phiên bản nâng cấp iOS 9.3.3 này đã làm hài lòng các fan hâm mộ bấy lâu nay. Thế nhưng iOS 9.3.3 đã nhanh chóng bị jailbreak, thậm chí việc jailbreak iOS 9.3.3 không cần máy tính cũng có thể làm được. Điều này dẫn tới những lỗi bảo mật nghiêm trọng dành cho người dùng.

nen nang cap ios 9.3.4 khong

Và tại phiên bản nâng cấp iOS 9.3.4 này, những điều này đã được khắc phục để giúp người dùng các lỗi bảo mật nguyên trọng cũng như ngăn chặn người sử dụng jailbreak thiết bị bằng công cụ jailbreak 9.3.3. Thêm vào đó tại phiên bản cập này cũng đề cập tới vấn đề quá tải, lỗi lạm dụng bộ nhớ của thiết bị.

Đây có lẽ là phiên bản cập nhật của cuối cùng trước khi ra mắt phiên bản iOS 10 sắp tới. Với những sự thay đổi, khắc phục các lỗi bảo mật người dùng hoàn toàn “nên” nâng cấp 9.3.4 cho thiết bị iPhone 4s, 5, 5s, 6 của mình. Tuy nhiên, với những bạn đang sử dụng iOS 9.3.3 ổn định và đang sử dụng jailbreak thì cũng nên cân nhắc có nên nâng cấp iOS 9.3.4 cho thiết bị của mình hay không nhé.

Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn khi có nên nâng cấp iOS 9.3.4 cho thiết bị của mình hay không? Nếu như bạn chưa biết cách tiến hành nâng cấp iOS 9.3.3  có thể tham khảo bài viết nâng cấp iOS 9.3.4 để nâng cấp cho iPhone của mình nhé. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể cài đặt các ứng dụng không cho phép trên iOS mà không hề cần phải jailbreak, việc cài ứng dụng không cho phép trên iOS sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị tốt hơn khi phiên bản iOS 9.3.4 đã hạn chế các công cụ jailbreak thiết bị.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button