Hỏi Đáp

Chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart như thế nào?

Chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart như thế nào? đây sẽ là chủ đề trong bài viết dưới đây, khi chụp màn hình là thủ thuật thường xuyên được nhiều người sử dụng để có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên màn hình điện thoại Vinsmart đẳng cấp của mình.

Cách chụp màn hình điện thoại Android, iPhone luôn là một trong những thủ thuật được người sử dụng thường xuyên lựa chọn để nhanh chóng lưu lại trạng thái màn hình mà mình đang sử dụng hiện tại một cách nhanh chóng, vậy cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart như thế nào?

 

Chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart

* Cách chụp màn hình Vsmart

Để có thể thực hiện cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vinsmart chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1 : Để có thể chụp ảnh màn hình Vsmart, chúng ta sẽ thực hiện ấn cùng lúc tổ hợp phím Nguồn (Power) + Giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới.

chup anh man hinh dien thoai vsmart nhu the nao 2

Bạn sẽ cần phải giữ tổ hợp phím này đến khi trên màn hình xuất hiện nháy sáng và thông báo đã chụp ảnh màn hình Vsmart thành công.

Bước 2 : Để có thể xem lại ảnh chụp màn hình Vsmart này chúng ta có thể ấn chọn vào biểu tượng thông báo chụp ảnh màn hình ở thanh thông báo.

* Ảnh chụp màn hình Vsmart ở đâu

Bên cạnh việc tìm hiểu làm sao để có thể chụp ảnh màn hình Vsmart, thì chắc hẳn cũng có khá nhiều bạn đọc sẽ thắc mắc về việc ảnh chụp màn hình điện thoại sẽ được lưu trữ ở đâu.

Cụ thể ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trong 1 thư mục riêng. Bạn có thể dễ dàng xem lại bằng cách truy cập ứng dụng Album Ảnh và tìm kiếm album ảnh Screenshot .

Ngoài cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart trên điện thoại với tổ hợp phím cứng mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thì người dùng có thể lựa chọn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart thông qua ứng dụng Screenshot Easy cho Android, và các bạn có thể tải về tại đây:

– Download Screenshot Easy cho Android.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart như thế nào? hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể tìm hiểu về phương án làm quen với thủ thuật đơn giản nhưng lại vô cùng phổ biến trên các thiết bị di động hiện nay rồi.

Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên việc cập nhật cho mình địa chỉ bảo hành VSmart trên toàn quốc cũng như chính xách bảo hành của dòng sản phẩm này để có thể dễ dàng nhận được những trợ giúp khi có vấn xảy ra với thiết bị Vsmart đang rất được ưa chuộng này.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button