Hỏi Đáp

Cắm dây iPhone vào củ sạc điện thoại khác có sao không?

Câu hỏi cắm dây iPhone vào củ sạc điện thoại khác có sao không? đang được nhiều người sử dụng quan tâm khi mà học cảm thấy các cụ sạc đi kèm iPhone có thời gian sạc rất chậm và muốn sử dụng một củ sạc có khả năng sạc nhanh của các điện thoại khác đang phổ biến hiện nay.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu thế nào là sạc iPhone chuẩn, phân biệt sạc zin đang bày bán phổ biến trên thị trường. Thì trong thời gian gần đây 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều các thắc mắc từ các bạn đọc về vấn đề cắm dây iPhone vào củ sạc điện thoại khác có sao không?.

Cắm dây iPhone vào củ sạc điện thoại khác có sao không?

* iPhone có sử dụng được củ sạc khác không

Vấn đề rất nhiều người sử dụng iPhone khá quan tâm khi liệu có nên lựa chọn những củ sạc điện thoại khác cho thiết bị iPhone của mình hay không để có tốc độ sạc nhanh hơn trong quá trình sử dụng.

cam day iphone vao cu sac dien thoai khac co sao khong 2

Tuy nhiên hiện nay với sự cải tiến của công nghệ, người sử dụng iPhone có thể lựa chọn cho cho mình những củ sạc nhanh cho iPhone của các hãng điện thoại khác để tối ưu thời gian sạc mà vẫn đảm bảo chất lượng viên pin mà mình đang sử dụng.

Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cắm dây iPhone vào củ sạc điện thoại khác tuy nhiên các bạn vẫn cần phải có những lưu ý khi lựa chọn củ sạc như sau:

+ Các củ sạc có mức điện áp thấp nhất là 5W (1A)

+ Củ sạc của bạn có mức điện áp cao nhấ là 87W

* iPhone có nên sử dụng sạc nhanh

Câu hỏi có nên dùng sạc nhanh cho iPhone không cũng là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Và câu trả lời của 9Mobi.vn đưa ra với các bạn là có, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng sạc nhanh cho iPhone của mình.

Việc sạc nhanh này sẽ không những giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian khi sạc điện thoại iPhone mà mình đang sử dụng, mà hiện nay trên thị trường có nhiều loại sạc giúp quá trình sạc iPhone trở nên an toàn hơn, tránh việc nguồn điện không ổn định cũng như dẫn tới chai pin.

Đặc biệt, người dùng có thể lựa chọn sử dụng các cụ sạc iPad để thực hiện sạc cho iPhone, đây là một trong những khuyến cáo mà Apple đưa gần đây để giúp người dùng có thời gian sạc nhanh hơn.

cam day iphone vao cu sac dien thoai khac co sao khong 3

– Dưới đây là danh sách các thiết bị iPhone có thể sử dụng củ sạc iPad để giúp sạc nhanh hơn cho iPhone của mình.

+ iPhone X.

+ iPhone 8/8 Plus.

+ iPhone 7/7 Plus.

+ iPhone 6s/6s Plus.

+ iPhone 6/6 Plus.

+ iPhone SE.

+ iPhone 5/5 Plus.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thông tin liên quan tới việc cắm dây iPhone vào củ sạc điện thoại khác có sao không? Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình câu trả lời thích hợp về vấn đề này rồi phải không.

Bên cạnh đó, hiện nay vấn đề có nên sạc điện thoại qua đêm hay không cũng được rất nhiều bạn đọc thắc mắc. Và các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm về bài viết thảo luân có nên sạc iPhone qua đêm để biết những điều nên hay không nên khi thực hiện để điện thoại cắm sạc qua đêm này.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button