Thủ Thuật

Cài mật khẩu iPhone 4 số, cách đặt Password iPhone 4 số

Cài mật khẩu iPhone 4 số là cách đơn giản để bạn thiết lập mật khẩu mở máy ngắn gọn và nhanh nhất thay vì mặc định là 6 số mà hệ thống thiết lập trước đó. Cách đặt Password iPhone 4 số dưới đây sẽ là giải pháp cho bạn lúc này nếu như bạn chưa biết cách thiết lập mật khẩu mở khóa iPhone, iPad 4 số.

Các thiết bị iOS luôn được trang bị các tính năng bảo mật cao mà không phải các thiết bị nào cũng được nhà cung cấp thiết lập. Trong số đó phải kể đến các tùy chọn nhập mật khẩu 4 số, 6 số và mã chữ số tùy chỉnh mà hầu hết người dùng iPhone, iPad nào cũng biết đến. Tuy nhiên có số ít người dùng không biết tới các tùy chọn này khi mà hệ thống đặt mặc định người dùng phải nhập mã 6 số. Vậy cài mật khẩu iPhone 4 số như thế nào? bài viết sau đây 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn cách đặt Password iPhone 4 số đơn giản để thiết lập trên máy của mình nhé.

Hướng dẫn cài mật khẩu 4 số trên iPhone

CÀI MẬT KHẨU IPHONE 4 SỐ CHO IPHONE

Bước 1: Từ giao diên sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > Touch ID & Passcode (Touch ID & Mật khẩu)

cai mat khau iphone 4 so

Bước 2: Tại đây, các bạn nhấn vào mục Turn on Passcode (Bật mật mã)

cai mat khau iphone 4 so

Bước 3: Nhay lập tức, hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta thực hiện việc nhập mật mã cho thiết bị, để cài mật khẩu iPhone 4 số các bạn ấn chọn mục Passcode Options (Tùy chọn mật khẩu)

cai mat khau iphone 4 so

Bước 4: Hộp thoại tùy chọn hiện lên, các bạn nhấn vào mục 4-Digit Numeric Code (Mã số 4 số)

cai mat khau iphone 4 so

Bước 5: Và ngay lập tức chúng ta đã có thể tiến hành cài mật khẩu iPhone 4 số đơn giản cho thiết bị iPhone X, iPhone 8, 8 plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad.

cai mat khau iphone 4 so

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài mật khẩu iPhone 4 số, cách đặt Password iPhone 4 số cho iPhone X, iPhone 8, 8 plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s và iPad dành cho những ai đang quen sử dụng mật khẩu 4 số trên thiết bị của mình và không thích sử dụng mật khẩu 6 số. Ngoài ra, trong một số trường hợp người dùng quên mật khẩu thiết bị, lúc này các bạn cần phải tham khảo bài viết hướng dẫn Phá mật khẩu iPhone, để có thể giải cứu thiết bị của mình nhé.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button