Thủ Thuật

Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

Chẳng may bạn gửi nhầm tin nhắn Messenger cho một người nào đó hoặc muốn xóa cuộc trò chuyện với ai đó, hay những tin nhắn Spam nhưng chưa biết làm cách nào? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger đơn giản nhất.

Sử dụng Facebook Messenger trên điện thoại iPhone đã ngày càng trở nên quen thuộc và được nhiều người dùng. Với lượng người sử dụng đông đảo, các tính năng hỗ trợ vô cùng tiện ích. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Facebook Messenger để gọi điện, video tới bạn bè người thân của mình. Tuy nhiên trong trường hợp bạn đã gửi nhầm tin nhắn Facebook Messenger tới một ai đó, cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone sẽ là một biện pháp giúp bạn khắc phục điều này.

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone.

Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

Để có thể xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone các bạn cần tải vài cài đặt ứng dụng Facebook Messenger phiên bản mới nhất tại đây:

=> Link tải Messenger cho iOS

Cách 1: Xóa tin nhắn trong cuộc trò chuyện

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện chứa tin nhắn cần xóa trên Facebook Messenger

Bước 2: Tìm đến tin nhắn cần xóa –>Nhấn giữ khoảng 1-2 giây vào tin nhắn đó –> Khi xuất hiện bảng tùy chọn, bạn chọn vào mục Khác cach xoa tin nhan facebook tren iphone  Bước 3: Cửa sổ kế tiếp, bạn chọn vào Gỡ cach xoa tin nhan facebook vinh vien tren iphone   Bước 4: Tại đây, ứng dụng Facebook Messenger sẽ đưa ra 2 tùy chọn để bạn có thể lựa chọn: + Không gửi nữa: Bạn và mọi người trong đoạn chat đều không thể xem tin nhắn này nữa+ Gỡ tin nhắn ở phía bạn: Tin nhắn chỉ được xóa ở phía bạn, người dùng trong đoạn chat vẫn có thể thấy nội dung này Tiến hành lựa chọn tác vụ muốn thực hiện.  xoa tin nhan facebook messenger tren ios  Bước 5: Cuối cùng nhấn vào Gỡ để xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone  xoa tin nhan facebook messenger tren iphone x

Cách 2: Xóa cuộc trò chuyện

Bước 1:Mở ứng dụng Messenger trên iPhone sau đó lựa chọn cuộc trò chuyện bạn muốn xóa.

Bước 2: Tại đây bạn có 2 cách để xóa cuộc trò chuyện:

Đối với hình 1: Bạn cần nhấn và giữ cuộc trò chuyện một lúc sau đó mục xóa sẽ hiện lên bạn chỉ cần chọn vào đó là xong

Đối với hình 2: Tại đây, bạn kéo cuộc trò chuyện muốn xóa sang bên trái => Chọn Khác => Chọn xóa.

Lưu ý: Với cách thực hiện xóa tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại iPhone ở trên chúng ta cũng có thể áp dụng và thực hiện xóa tin nhắn Messenger trên Android nữa đấy. Với các bước tương tự như bài viết hướng dẫn ở trên các bạn cũng sẽ nhanh chóng có thể nắm bắt và thực hiện thành công cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại Android của mình.

Như vậy chúng ta vừa thực hiện xong cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone rồi đấy, hy vọng các bạn cũng sẽ nhanh chóng thực hiện được điều này trên thiết bị của mình, bên cạnh đó nếu muốn xóa toàn bộ tin nhắn trên messenger bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

Ngoài ra với các cuộc trò chuyện quan trọng trên Facebook Messenger bạn không muốn cho người khác có thể xem những tin nhắn này thì với tính năng gửi tin nhắn tự hủy đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó trong bài viết hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy Facebook Messenger sẽ là một cách giúp bạn bảo mật các thông tin quan trọng trong cuộc trò chuyện của mình cũng như không cho người khác có thể đọc được nôi dun tin nhắn, cuộc trò chuyện này.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button