Thủ Thuật

Cách xóa đồng loạt ảnh và video đã đồng bộ lên Google Photos với 1 click

Google Photos cho phép bạn xóa đồng loạt ảnh và video theo khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn chưa biết đến tính năng này trên ứng dụng có thể tham khảo bài hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi nhé.

Việc sau một thời gian sử dụng ứng dụng ảnh lưu trữ trên điện thoại càng nhiều khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn khi xóa ảnh vì số lượng ảnh quá nhiều. Vì vậy nếu bạn sử dụng Google Photos là ứng dụng xem và quản lý ảnh thì bạn hãy thử tính năng xóa đồng loạt ảnh và video đã đồng bộ lên Google Photos với 1 click mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Hướng dẫn xóa ảnh trên iCloud điện thoại iPhone, iPad giúp bạn lấy lại không gian lưu trữ đồng thời hỗ trợ thiết bị hoạt động nhanh và ổn định hơn, tuy vậy, cách xóa ảnh trên Google Photos lại không giống với việc xóa ảnh trên iCloud, vì thế còn khá nhiều người dùng mới vẫn chưa biết cách thao tác, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu thêm qua bài mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây nhé.

Cách xóa đồng loạt ảnh và video đã đồng bộ lên Google Photos với 1 click

Bước 1 . Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn vào dấu 3 châm góc trên bên phải > một menu nhỏ hiện ra bạn nhấn vào Chọn…

cach xoa dong loat anh va video da dong bo len google photos voi 1 click 2

Bước 2 . Lúc này ứng dụng sẽ liệt kê số lượng ảnh theo tháng có trên điện thoại của bạn > bạn hãy chọn xóa ảnh tùy théo ý của mình.

cach xoa dong loat anh va video da dong bo len google photos voi 1 click 3

Trên đây là bài hướng dẫn xóa đồng loạt ảnh và video đã đồng bộ lên Google Photos với 1 click. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài hướng dẫn đồng bộ ảnh iPhone với Android qua G+ giúp chúng ta sẽ có thể chuyển những bức hình từ từ thiết bị này sang thiết bị khác vô cùng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button