Thủ Thuật

Cách xem và đọc tin nhắn đang chờ trên Facebook Messenger

Bạn có thể bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng từ khách hàng, bạn bè, người thân khi Facebook đưa những tin nhắn này vào mục đang chờ, nếu như chưa biết cách xem tin nhắn đang chờ trên Facebook Messenger thì các bạn có thể theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

Những tin nhắn từ người lạ, những người mà bạn chưa từng kết bạn trên ứng dụng mạng xã hội Facebook thì sẽ được ứng dụng này đưa vào mục tin nhắn đang chờ. Ngoài ra, với những tin nhắn, cuộc trò chuyện nào mà bạn đã từng nhắn tin và thực hiện chức năng “bỏ qua tin nhắn” thì những cuộc trò chuyện này cũng sẽ nằm trong đây mà không hề bị xóa đi.

5 bước để xem tin nhắn đang chờ trên Facebook Messenger

 

Cách xem và đọc tin nhắn đang chờ trên Facebook Messenger

Bước 1: Đầu tiên các bạn nên tải ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger phiên bản mới nhất về điện thoại Android hoặc iPhone để có thể thực hiện giống với các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn:

– Download: Facebook Messenger cho Android

– Download: Facebook Messenger cho iPhone

Bước 2: Tại ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger, các bạn đăng nhập tài khoản cần xem các tin nhắn chờ -> Chọn vào biểu tượng 2 hình người nằm phía bên dưới của ứng dụng.

cach xem tin nhan dang cho tren facebook messenger

Bước 3: Tiến hành chọn vào biểu tượng hình người có dấu + ở bên cạnh.

huong dan cach xem tin nhan dang cho tren facebook messenger

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn vào mục Yêu cầu

huong dan xem tin nhan dang cho tren facebook messenger

Bước 5: Đây chính là nơi chứa những tin nhắn đang chờ trên tài khoản Facebook Messenger của bạn bao gồm 2 mục

+ Bạn có thể biết: Đây là những người lạ, những người dùng chưa từng kết bạn với bạn trên ứng dụng mạng xã hội này.

+ Spam: Những cuộc trò chuyện mà bạn đã thực hiện tác vụ: Bỏ qua tin nhắn.

cach doc tin nhan dang cho tren facebook messenger

Để xem và đọc tin nhắn đang chờ thì bạn kích vào tin nhắn đó. Nôi dung tin nhắn sẽ được hiển thị đầy đủ ra ngay sau đó. Nếu bạn cho rằng những nội dung đó là không phù hợp, nội dung xấu thì có thể chọn vào mục: Tôi không muốn (x) liên lạc với mình (x là người đang nhắn tin với bạn). Sau đó bạn có thể thực hiện các tác vụ như: Xóa cuộc trò chuyện hoặc chặn người dùng đó.

huong dan doc tin nhan dang cho tren facebook messenger

Lưu ý: Một khi đã nhắn tin vào những tin nhắn đang chờ thì sau đó những tin nhắn này sẽ xuất hiện ngay ở giao diện chính của ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger.

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách xem và đọc tin nhắn đang chờ trên Facebook. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn để có thêm những cách thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button