Phong Thủy

Cách ứng tiền Mobifone nhanh

Đang say sưa trò chuyện tán gẫu qua điện thoại thì nhận được tin nhắn thông báo tài khoản hết tiền mà lại không thể ra ngoài mua thẻ nạp ngay được. Vậy làm cách nào để ứng tiền trong những lúc “cấp bách” đó. Để giải quyết vấn đề đó, ThuThuatTinHoc.vn xin gửi đến các bạn bài viết cách ứng tiền nhanh mạng Mobifone bằng tin nhắn.

Ứng tiền thông thường qua tổng đài 900

Điều kiện áp dụng:

– Áp dụng với tất cả các thuê bao Mobifone kích hoạt sim hoạt động tối thiểu 180 ngày (6 tháng)

– Tài khoản chính của bạn nhỏ hơn 3k (3.000đ)

Cách ứng tiền:

– Các bạn soạn tin theo cú pháp: UT gửi 900.

Sau đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận. Bạn soạn tin CO gửi 900 trong vòng 10 phút sau khi tổng đài gửi tin nhắn xác nhận.

– Khi đó bạn sẽ được cộng 5k (5.000đ) vào tài khoản khuyến mại 3 (KM3) sử dụng cho mục đích gọi, nhắn tin nội, ngoại mạng. Phí ứng tiền cũng là 10% tương đương với 500đ. Khi các bạn nạp tiền, hệ thống sẽ tự động trừ của bạn 5.500đ bao gồm cả tiền ứng và phí dịch vụ.

Ứng tiền thông thường qua tổng đài 900

Ứng tiền thông qua dịch vụ Fast Credit

Điều kiện áp dụng:

– Là thuê bao trả trước của Mobifone hoạt động ít nhất 3 tháng trở lên.

– Tại thời điểm ứng tiền tài khoản còn nhỏ hơn 5.000đ

– Trong tháng gần nhất bạn đã tiêu dùng ít nhất là 15.000đ

– Thuê bao vẫn còn hoạt động 2 chiều tại thời điểm ứng tiền.

Cách ứng tiền:

– Do đây là một dịch vụ tự động của Mobifone nên các bạn cần đăng kí kích hoạt dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn: DK gửi đến 9015.

– Mỗi lần tài khoản của bạn còn dưới 5.000đ hệ thống sẽ gửi tin nhắn đề nghị thuê bao ứng tiền. Nếu bạn muốn ứng thì hãy soạn tin Y gửi đến 9015.

– Nếu muốn từ chối hoặc hủy bỏ dịch vụ Fast Credist bạn soạn: TC gửi đến 9015.

Ứng tiền thông qua dịch vụ Fast Credit

– Số tiền ứng giao động trong khoảng từ 5.000đ – 50.000đ/lần. Tùy vào số tiền tiêu dùng tháng gần nhất của bạn và số tiền được ứng sẽ hiển thị cụ thể ở tin nhắn mà tổng đài gửi đến cho bạn.

– Cước phí dịch vụ Fast Credit khoảng từ 10% đến 30%. Cước phí phải trả cũng sẽ được nêu trong tin nhắn của Tổng đài gửi đến.

Trên đây là 2 cách cơ bản giúp bạn có thể ứng tiền tài khoản đối với thuê bao của Mobifone. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể tự thực hiện việc ứng tiền thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button