Hỏi Đáp

Cách tự động tải các bài hát Apple Music trên thiết bị iOS


Các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad đều được hãng trang bị thêm tính năng tự độn tải bài hát Apple Music. Vậy làm thế nào để kích hoạt tính năng này? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất!

Cách tự động tải các bài hát Apple Music

Bước 1: Mở ứng dụng Settings trên iPhone và iPad.

Bước 2: Cuộn xuống và nhấn vào Music.

Bước 2

Bước 3: Cuộn xuống và chuyển công tắc chuyển đổi “Automatic Downloads” về trạng thái On.

Khi “Automatic Downloads” được bật, mọi bài hát bạn thêm vào thư viện từ thiết bị iOS/iPadOS hoặc máy Mac sẽ được tự động tải xuống thiết bị của bạn.

Automatic Downloads

Bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn “Optimize Storage”, ngay phía trên tùy chọn Automatic Downloads có tác dụng để tối ưu hóa bộ nhớ. Gần đây, đã có tùy chọn Optimized Storage cho Mac cho phép bạn giảm tải một số dữ liệu ít sử dụng của mình sang iCloud Drive.

Optimize Storage

Một số lưu ý khi tải các bài hát Apple Music trên thiết bị iOS

Khi chọn tác vụ Optimize Storage, thiết bị sẽ xóa các bài hát mà bạn hiếm khi nghe khỏi bộ nhớ thiết bị để giải phóng không gian cho việc sử dụng thiết bị cũng như các hoạt động khác.

Tuy nhiên, các bài hát sẽ vẫn còn trong thư viện và trong trường hợp bạn muốn nghe chúng, bạn có thể nhanh chóng tải xuống hoặc phát trực tiếp chúng từ Apple Music.

Một số lưu ý khi tải các bài hát Apple Music trên thiết bị iOS

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn cách tự động tải các bài hát Apple Music trên thiết bị iOS. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn và hãy để lại bình luận phía dưới nếu cần hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button