Thủ Thuật

Cách tra cứu tiền điện Đồng Nai, xem số tiền phải đóng, nợ

Cách tra cứu tiền điện tại Đồng Nai qua cổng thông tin điện tử trực tuyến của công ty Điện Lực Đồng Nai sẽ giúp khách hàng đang sử dụng điện tại địa phương này có thể biết được tiền cước, công nợ cần thanh toán qua số Kw điện đã dùng trong tháng.

Việc tra cứu tiền điện Đồng Nai với các thao tác vô cùng đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc kiểm tra hóa đơn tiền điện đang sử dụng theo phương thức trực tuyến tại cổng thông tin điện tử Điện lực Đồng Nai. Chi tiết các bước thực hiện sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn

Hướng dẫn tra cước hóa đơn tiền điện tại Đồng Nai

Cách tra cứu tiền điện Đồng Nai, xem số tiền phải đóng, nợ

Nội dung bài viết:

1. Cách tra cứu tiền điện tại Đồng Nai

2. Cách thanh toán tiền điện tại Đồng Nai

3. Số tổng đài hỗ trợ của Điện lực Đồng Nai

1. Cách tra cứu tiền điện tại Đồng Nai

Để tra cứu số tiền phải đóng, công nợ, số Kw điện đã dùng theo hóa đơn, các bạn thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Trên trình duyệt đang sử dụng, truy cập tới địa chỉ hỗ trợ tra cứu tiền điện Đồng Nai: TẠI ĐÂY

Bước 2: Tiến hành điền các thông tin theo mẫu có sẵn mà trang web đưa ra, bao gồm:

– Đơn vị quản lý

– Mã số khách hàng

– Tháng

cach tra cuu tien dien dong nai

Trong đó:

– Đơn vị quản lý tại Đồng Nai gồm các địa điểm như hình bên dưới đây. Nếu đang sử dụng điện tại đơn vị nào, bạn tích chọn vào ô tương ứng. Nếu chưa biết, bạn có thể mở hóa đơn tiền điện (Hóa đơn GTGT) các tháng trước đó ra để xem.

cach tra cuu hoa don tien dien tai dong nai

– Mã số Khách hàng: Mã số này được in trên hóa đơn với tên viết tắt là Mã KH. Thông thường nằm ở bên phải cửa tờ hóa đơn tiền điện GTGT.

cach thanh toan hoan don tien dien tai dong nai

Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin, bạn nhấn vào chức năng Tra cứu. Ngay sau đó, website tra cứu tiền điện tại Đồng Nai sẽ hiển thị các nội dung cần thiết để bạn có thể nắm rõ các thông tin, bao gồm: Kỳ, Ngay GCS, Tỉ lệ giá, HS nhân, Thành tiền (vnđ), Chỉ số cũ, chỉ số mới và ĐN tiêu thụ.

cach thanh toan cuoc tien dien tai dong nai

2. Cách thanh toán tiền điện tại Đồng Nai

Để thanh toán tiền cước hóa đơn điện cần phải đóng trong tháng, các bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của điện lực Đồng Nai gần nơi bạn nhất để tiến hành thực hiện các giao dịch. Bạn có thể tham khảo các địa điểm, chi nhánh của Điện Lực Đồng Nai gần nhất: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các trung tâm, siêu thị điện máy như: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, HC…Hầu hết các siêu thị hiện nay đều hỗ trợ giao dịch đóng tiền điện này.

Bên cạnh đó, sử dụng các ví điện tử trên smartphone cũng sẽ giúp bạn thanh toán cước tiền điện một cách nhanh chóng và thuận tiện. Các ví điện tử hiện nay hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện như: Momo, VinID, Viettel Pay, ZaloPay…

3. Số tổng đài hỗ trợ của Điện lực Đồng Nai

Trong quá trình tra cứu tiền điện Đồng Nai, xem số tiền phải đóng, công nợ…nếu thấy phát sinh tiền cước quá mức cần phải đóng, chỉ số Kw không hiển thị đúng như trong công tơ điện…bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty Điện lực Đồng Nai để được giải đáp và hỗ trợ về các vấn đề đang gặp phải.

+ Số điện thoại điện lực Đồng Nai: 0251 2220000

+ Tổng đài hỗ trợ điện lực1900 1006 hoặc 1900 9000

Trên đây là cách tra cứu tiền điện đồng Nai và các cách để thanh toán hóa đơn điện sao cho thuận tiện nhất mà 9mobi.vn muốn giới thiệu và hướng dẫn đến các bạn. Tham khảo thêm cách Tra cứu tiền điện online bằng điện thoại nếu như bạn có nhu cầu.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button