Thủ Thuật

Cách tìm File tải về trên Android

Nếu sử dụng điện thoại Android tải các File trên mạng mà chưa biết file được lưu về đâu bạn có thể tham khảo cách tìm File tải về trên Android trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

Hiện tại các dòng điện thoại Android đều có thư mục để hiển thị những file, tệp tin đã tải xuống thiết bị, do đó bạn sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ hoặc ROOT máy. Trong bài viết sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách tìm file đã tải về ở thư mục lưu trữ và trên trình duyệt web đang sử dụng.

File tải về trên Android được lưu ở đâu?

 

Cách tìm File tải về trên Android

Nội dung bài viết:

1. Tìm File tải về trên Android ở thư mục lưu trữ

2. Tìm File tải về trên Android ở trình duyệt

    2.1 Trên trình duyệt Google Chrome

    2.2. Trên trình duyệt Uc Browser

1. Tìm File tải về trên Android ở thư mục lưu trữ

Bước 1: Tại điện thoại Android đang sử dụng, bạn tìm đến thư mục Quản lý tập tin . Trên một số dòng Android khác thì thư mục này sẽ có tên: My File hoặc Tệp đã tải về hoặc Quản lý thư mục.

cach tim file tai ve tren trinh duyet chrome dien thoai android

Bước 2: Sau khi truy cập, bạn tìm đến thư mục Tải xuống . Tất cả các tệp tin, file hình ảnh, video, file apk…sẽ được hiển thị ngay trong thư mục này.

cach tim file tai ve tren trinh duyet uc web dien thoai android

Muốn xóa tệp tin , file nào ra khỏi điện thoại Android, bạn tích chọn vào tên file tải về đó –> Chọn Xóa.

cach tim file tai ve tren trinh duyet uc browser dien thoai android

Nếu muốn cài đặt một file apk bất kỳ khi tải về điện thoại, bạn nhấn vào tên File và tiến hành chọn Cài đặt.

tim anh tai ve tren dien thoai android

2. Tìm File tải về trên Android ở trình duyệt

2.1 Trên trình duyệt Google Chrome

Bước 1: Bạn tiến hành mở ứng dụng Google Chrome trên điện thoại Android lên –> Kích chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm –> Tìm đến dòng Tệp đã tải xuống .

taim video tai ve tren dien thoai android

Bước 2: Tất cả hình ảnh, video, tệp mà bạn đã tải trên trình duyệt Google Chrome về điện thoại Android sẽ được hiển thị ở đây. Nếu muốn mở hoặc cài đặt một tệp bất kỳ, bạn kích chọn vào tên của file, tệp đó. Muốn xóa tệp, bạn kích chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm –> Xóa.

tim file apk tai ve tren dien thoai android

2.2. Trên trình duyệt Uc Browser

Bước 1: Tiến hành mở trình duyệt Uc Browser trên điện thoại Android –> Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang –> Chọn chức năng Download.

tim tep tai ve tren dien thoai android

Bước 2: Tất cả các tệp, file, hình ảnh, video…khi tải về điện thoại trên trình duyệt này sẽ được nằm ở trong mục Tải về.

tim tep tin tai ve tren android

Đối với một số trình duyệt khác, các bạn có thể tìm theo đường dẫn: Cài đặt –> Download hoặc Tải về, Tệp đã tải xuống…

Trên đây là một số cách tìm file tải về trên Android đơn giản và nhanh chóng mà 9mobi.vn muốn hướng dẫn và chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cách Tìm file tải xuống trên điện thoại Android để có thêm những cách thực hiện khác.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button