Thủ Thuật

Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo giúp bạn tránh bị làm phiền khiến ảnh hưởng đến công việc và học tập. Bạn có thể lựa chọn tắt thông báo từ nhóm, từ một người dùng hoặc tắt thông báo toàn bộ trên Zalo thông qua bài hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn

Sẽ ra sao nếu bạn thường xuyên phải nhận thông báo tin nhắn từ các nhóm chat hoặc bạn bè? Cảm giác khó chịu và bị làm phiền mỗi lần mở ứng dụng lên và tin nhắn đến dồn dập liên tục phải không nào. Rất may mắn, Zalo có tính năng tắt thông báo tin nhắn của một người bất kỳ hoặc tắt toàn bộ thông báo tin nhắn của mọi người hay mọi nhóm chat. Chi tiết 2 cách thực hiện này sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay sau đây.

Tổng hợp các cách tắt thông báo tin nhắn trên Zalo

Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

Nội dung bài viết:

1. Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

2. Cách tắt toàn bộ thông báo tin nhắn của mọi người trên Zalo

Hiện tại Zalo đã có một số cập nhật thay đổi trong giao diện cũng như các tính năng, các bạn cần cập nhật phiên bản Zalo mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn sau đây:

– Download: Zalo cho Android

– Download: Zalo cho iPhone

1. Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo, bạn chọn vào tin nhắn của bạn bè muốn tắt thông báo tin nhắn –> Trong giao diện cửa sổ chat, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm .

tat thong bao tin nhan zalo

Bước 2: Tìm đến tính năng Tắt thông báo và kích chọn vào đó.

tat thong bao tin nhan zalo cua ban be bat ky

Cửa sổ tiếp theo hiện lên, sẽ có 4 tùy chọn để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ trong 1 giờ hoặc cho đến khi được mở lại…

tat thong bao tin nhan zalo cua ban be

Sau khi tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thành công, giao diện sẽ hiển thị dòng chữ Đã tắt thông báo .

tat thong bao tin nhan zalo

Kể từ bây giờ, người dùng mà bạn đã kích hoạt tính năng tắt thông báo tin nhắn Zalo sẽ hiển thị biểu tượng chiếc chuông gạch chéo ở bên cạnh. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào hiển thị trên màn hình mỗi khi người đó nhắn tin nữa.

tai zalo cho android

2. Cách tắt toàn bộ thông báo tin nhắn của mọi người trên Zalo

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo, bạn chọn vào biểu tượng 4 ô vuông –> Chọn vào biểu tượng bánh răng cưa để truy cập vào phần cài đặt.

tai zalo cho iphone

Bước 2: Kéo xuống dưới tìm đến dòng Thông báo –> Tiến hành vô hiệu hóa chức năng Báo tin nhắn mới bằng cách kéo chấm tròn sang bên trái.

tai zalo pc

1 bảng thông báo hiện lên, bạn kích chọn vào Tắt trong 24 giờ để đồng ý không nhận thông báo tin nhắn từ bạn bè. Sau khoảng thời gian này, nếu muốn tắt thông báo toàn bộ tin nhắn Zalo, bạn sẽ phải kích hoạt lại theo như bước trên.

cach tat thong bao tin nhan zalo cua mot nguoi bat ky 9

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ. Giờ đây bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những thông báo đến liên tục, dồn dập nữa. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Bong bóng chat trên Zalo sẽ giúp bạn nhắn tin thuận tiện hơn. Để kích hoạt, bạn có thể tham khảo cách Bật bong bóng chat trên Zalo TẠI ĐÂY.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button