Hỏi Đáp

Cách tắt thông báo đề xuất video mới trên Youtube đơn giản nhất


Kể từ khi ra đời cho đến nay, Youtube vẫn không ngừng cải tiến và phát triển các tính năng trên nó với mục đích hướng đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trong đó, tính năng thông báo, gợi ý video liên quan đến tìm kiếm của người dùng đôi lúc khiến bạn cảm thấy khó chịu và không cần thiết. Do đó, để không bị làm phiền bởi các thông báo liên tục từ Youtube bạn có thể thực hiện tắt đề xuất video mới trên Youtube theo hướng dẫn mà tip.com.vn gửi đến bạn ngay sau đây.

>>> Xem ngay: TOP 5 trang web xem phim miễn phí mà bạn nên biết

Việc tắt thông báo đề xuất video trên Youtube không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng của bạn. Và bạn có thể dễ dàng thực hiện tắt thông báo trên chính điện thoại của mình mà không phải nhờ đến sự trợ giúp của người khác. Tìm hiểu ngay và tắt thông báo trên Youtube để có được sự trải nghiệm trọn vẹn hơn nhé.

Hướng dẫn cách tắt thông báo Youtube trên máy tính nhanh chóng nhất:

Để trải nghiệm Youtube bạn có thể truy cập trực tiếp bằng máy tính thông qua địa chỉ website chính thức của nó Youtube.com.vn, hàng loạt kho video MV ca nhạc, phim ảnh đặc sắc đang chờ đón bạn khám phá. Vậy làm thế nào để tắt thông báo đề xuất trên Youtube?

  • Bước 1. Trước hết hãy kết nối wifi hoặc internet cáp quang trên máy tính. Mở trình duyệt chorme, cốc cốc, firefox v.v… truy cập vào địa chỉ đường dẫn youtube.com.vn.
  • Bước 2. Sau đó, hãy Đăng nhập vào Youtube bằng địa chỉ email cá nhân bằng cách nhấn vào nút Đăng Nhập ở phía góc phải màn hình.

  • Bước 3. Khi đăng nhập vào ứng dụng thành công bạn chỉ cần nhấn vào nút thông báo, nằm ngay cạnh hình đại diện. Chọn vào biểu tượng bánh răng (Cài Đặt) để chuyển đến cửa sổ tùy chỉnh trên Youtube.

  • Bước 4. Khi chuyển đến màn hình cài đặt trên Youtube bạn chỉ cần kéo nút thông báo về phía tay trái như hình sau đây, là hoàn tất việc tắt thông báo đề xuất Youtube nhanh chóng.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách tải Video trên Youtube về máy tính chỉ với một thao tác

Hướng dẫn cách tắt thông báo đề xuất mới trên Youtube trên điện thoại:

Bên cạnh việc loại bỏ video đề xuất không mong muốn trên Youtube bằng máy tính, bạn có thể tắt đi tính năng thông báo này bằng chính chiếc điện thoại của mình. Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng điện thoại đã được kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động 3G/4G thành công.

  • Bước 1. Nếu bạn chưa tải App Youtube thì trước hết hãy truy cập vào kho ứng dụng CH PLAY hoặc APP STORE tìm kiếm Youtube và thực hiện tải về máy theo hướng dẫn từ hệ thống.
  • Bước 2. Mở ứng dụng Youtube > Chọn vào mục Cài đặt > Chọn tính năng Thông báo.

  • Bước 3. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy 2 mục tùy chọn cho tính năng thông báo đó là Thông báo trên thiết bị này và mục Video được đề xuất. Để tắt tính năng thông báo không cần thiết bạn chỉ cần gạt nút sang phía bên trái là hoàn tất.

Để tắt thông báo đề xuất mới trên Youtube đều có thể thực hiện trực tiếp trên máy tính hoặc thông qua ứng dụng Youtube trên điện thoại của bạn. Chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể thoải mái trải nghiệm hàng loạt các Video thú vị và hấp dẫn mà không cảm thấy phiền phức nhé!

>>> Đừng bỏ qua: [Top 3] Kênh phát trực tiếp xổ số phổ biến nhất tại Việt Nam

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button