Game

Cách tạo tài khoản Battle.net

Với những ai đang quan tâm tới việc tạo tài khoản Battle.net trên điện thoại để có thể dễ dàng sở hữu một tài khoản các tựa game nổi tiếng như Diablo, Starcraft, Heartstone…. và hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách tạo tài khoản này nhé.

Bên cạnh những tựa game đã làm lên tên tuổi của BLIZZARD như Warcraft, Diablo…. hay thậm chí tựa game di động Hearthstone luôn được game thủ yêu thích, thì cách tạo tài khoản Battle.net trên điện thoại sẽ giúp bạn nhanh chóng có một tài khoản của những tựa game này.

Cách tạo tài khoản Battle.net trên điện thoại

Để thực hiện việc tạo tài khoản Battle.net trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn sẽ cần phải sử dụng một trình duyệt bất kỳ và truy cập vào địa chỉ tạo tài kkhoản Battle.net TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo đó, sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu để tiến hành đăng ký tài khoản.

cach tao tai khoan battle net 2

Trong đó:

+ First Name – Last Name: Thông tin tên đầy đủ của người dùng.

+ Birth Month – Day – Year: Thông tin sinh nhật của bạn.

+ Email: Tài khoản Email mà bạn sẽ sử dụng cũng như đăng ký, tạo tài khoản Battle.net.

+ Passworld: Mật khẩu tài khoản bao gồm 8-12 ký tự, có bao gồm chữ số.

Bước 3: Sau đó để hoàn tất việc tạo tài khoản Battle.net chúng ta sẽ ấn chọn mục Select a Question và lựa chọn cho mình câu hỏi bí mật để có thể khôi phục lại tài khoản khi cần thiết.

cach tao tai khoan battle net 3

Cũng tương tự như vậy chúng ta sẽ điền thông tin câu trả lời phù hợp với câu hỏi mà bạn đã lựa chọn này.

cach tao tai khoan battle net 4

Khi đã nhập hết các thông tin cần thiết, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Create a free acount như hình trên.

Bước 4: Tiếp theo đó, hệ thống sẽ tiến hành việc xác nhận các thông tin mà bạn đã nhập ở trên, nếu các thông tin đều hợp lệ chúng ta sẽ nhận được thông báo đã đăng ký, tạo tài khoản Battle.net thành công như hình dưới.

cach tao tai khoan battle net 5

Và bạn đã cố thể sử dụng tài khoản Email mà mình vừa đăng ký để đăng nhập vào hệ thống Battle.net hoặc ứng dụng Blizzard Battle.net cho Android, iPhone quản lý tài khoản mà bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Blizzard Battle.net cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Blizzard Battle.net cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách tạo tài khoản Battle.net trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người thắc mắc trong thời gian gần đây, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình tài khoản Battle.net cho riêng mình rồi.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button