Thủ Thuật

Cách tải video facebook chuẩn HD “chỉ trong vài bước” đơn giản nhất


Tải video Facebook như thế nào để có thể tải những video hay, hài hay các video của bạn bè người thân up trên Facebook về điện thoại, máy tính của mình. Cách tải video Facebook HD có khó không? Bạn đừng quá lo lắng tip.com.vn sẽ hướng dẫn cách download video Facebook cực nhanh, có thể áp dụng để thể tải cả video Live Stream trên Facebook nữa nhé!

Lưu ý: Video tải về máy bạn có thể lưu trữ bất cứ đâu để xem offline, các bạn không nên đăng tải để để tránh những vấn đề liên quan đến quyền riêng tư hay bản quyền khi tải video trên facebook về máy nhé? >> Xem thêm: Speedtest là gì

Tổng hợp các cách tải video Facebook, tải video livestream facebook đơn giản

Cách 1: Tải video Facebook bằng Savefrom.net

Đây là công cụ tải video facebook rất quen thuộc mà các bạn chỉ cần làm theo các bước sau: Bước 1. Các bạn truy cập: https://en.savefrom.net Bước 2. Mở video trên Facebook mà bạn muốn tải, nhấn chuột phải vào video => chọn Show URL. Bước 3Copy đường dẫn của video bạn muốn tải về

Tải video Facebook bằng Savefrom.net

Bước 4. Tiếp theo, bạn vào giao diện của savefrom  => dán link URL của video đó vào khung trắng Just insert a link =>bạn bấm Mũi tên xanh ngay bên cạnh.

Tải video Facebook bằng Savefrom.net

Bước 5.  Giao diện mới sẽ hiện ra, bạn hãy chọn chất lượng video tải xuống màu xanh và chọn thư mục lưu video để hoàn tất cả video Facebook.

Tải video Facebook bằng Savefrom.net

>> Tham khảo: Cách tải nhạc MP3 từ video trên Youtube 

2. Download Video Facebook từ Cốc Cốc

Chúng ta chỉ cần cài trình duyệt Cốc Cốc, đăng nhập facebook, xem video và muốn tải video facebook về bạn chọn: Bước 1. Các bạn chọn video muốn tải về, sau đó bạn nhất chạy – Play => tiếp theo các bạn di chuyển con trỏ vào khung video đang phát, sẽ xuất hiện thanh công cụ Tải xuống (ngay đầu khung video) Bước 2:  Bạn tuỳ chọn kiểu video muốn tải về sau đó nhấn Tải xuống.

Download Video Facebook từ Cốc Cốc

3. Download video Facebook bằng dụng công cụ Getfvid online

Getfvid là công cụ trực tuyến online cho phép download video Facebook một cách dễ dàng và Getfvid hoàn toàn miễn phí, cùng xem cách tải video facebook bằng Getfvid. Bước 1. Các bạn chọn xem video ưng ý =>  Click phải chọn Sao chép URL của video vào thời điểm hiện tại trên Facebook.

Download video Facebook bằng dụng công cụ Getfvid online

Bước 2: Truy cập https://www.getfvid.com/ sau đó dán đường link video vừa copy vào ô trống và  => nhấn Download

Download video Facebook bằng dụng công cụ Getfvid online

Bước 3: Bạn tải về theo 3 tùy chọn tải về:

  • Download in HD Quality: down video chất lượng HD.
  • Download in Normal Quality: down video chất lượng bình thường.
  • Convert to MP3: Chuyển file sang dạng MP3  hoặc tải định dạng file thiết bị di động bằng cách check mã QR, hay lưu vào tài khoản Dropbox.

Download video Facebook bằng dụng công cụ Getfvid online

Tùy vào nhu cầu mà các bạn lựa chọn file thích hợp, các bạn tải video chuẩn (HD Quality) nếu video có hỗ trợ video HD cho chất lượng tốt nhất nhé? Bước 4.  Bạn chọn thư mục File để hoàn tất quá trình tải video facebook về. Như vậy chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 3 cách tải video Facebook về máy tính đơn giản nhất chắc chắn các bạn sẽ làm theo và thành công 100%. Nếu bạn muốn biết thông tin gì hãy comment bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn nhanh nhất nhé?

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button