Game

Cách tải và chơi Final Blade

Với những tựa game có lối chơi hấp dẫn như Final Blade, thì cách tải và chơi Final Blade đã được rất nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Vậy thì trong bài viết này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về tựa game độc đáo này nhé.

Tựa game Final Blade đang là tựa game hoàn toào mới được rất nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn trải nghiệm trên thiết bị của mình trong thời gian gần đây. Và trong bài viết àny chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể tải và chơi Final Blade như thế nào.

Hướng dẫn tải và chơi Final Blade

* Cách tải và cài Final Blade trên điện thoại

– Đối với các thiết bị Android

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc Google Play Store từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm.

cach tai va choi final blade 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhập từ khoá tìm kiếm “Final Blade” và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng như hình dưới. Sau đó ấn chọn Cài đặt để ngay lập tức tiến hành tải và cài Final Blade về điện thoại.

cach tai va choi final blade 3

Hoặc các bạn cũng có thể truy cập nhanh vào địa chỉ tải Final Blade cho Android tại đây:

+ Download Final Blade cho Android.

Bước 3 : Quá trình tải và cài Final Blade sẽ ngay lập tức được tiến hành, khi quá trình này kết thúc chúng ta có thể ấn chọn Mở để khởi động tựa game này ngay lập tức.

cach tai va choi final blade 4

– Đối với các thiết bị iPhone

Tương tự như các bước tải Final Blade trên điện thoại Android đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên,c ác bạn cũng có thể áp dụng tương tự để thực hiện cách tải Final Blade cho iPhone thông qua địa chỉ tải ứng dụng này tại đây:

+ Donwload Final Blade cho iPhone.

* Cách chơi Final Blade

Để có thể làm quen với tựa game Final Blade trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước tìm hiểu cách chơi như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi đông trò chơi Final Blade đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình ở trên.

Bước 2 : Tại lần đầu truy cập vào trò chơi các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Tôi đồng ý với các điều khoản của trò chơi và ấnc họn Xác nhận như hình dưới.

cach tai va choi final blade 5

Bước 3 : Sau đó chúng ta sẽ thực hiện việc lựa chọn cụm máy chủ sẽ tham gia chơi Final Blade trên điện thoại của chúng ta.

cach tai va choi final blade 6

– Lúc này chương trình sẽ yêu cầu bạn thực hiện lựa chọn loại tài khoản đăng nhập thông qua Facebook, Google. Hãy lựa chọn loại tài khoản phù hợp.

cach tai va choi final blade 7

– Trong trường hợp bạn sử dụng tài khoản Google, chúng ta sẽ cần phải xác nhận Đồng ý truy cập tài khoản trò chơi Final Blade như hình dưới.

cach tai va choi final blade 8

Ấn chọn Đồng ý để xác nhận.

Bước 4 : Tiếp theo đó, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính của trò chơi với việc làm quen với hệ thống chiến đấu trong trò chơi, đây là trò chơi hoàn toàn tự động ở chế độ màn hình ngang. Các bạn có thể ấn chọn vào biểu tượng của từng vị tướng để sử dụng kỹ năng.

cach tai va choi final blade 9

Bước 5 : Hoàn tất màn hướng dẫn chơi Final Blade, chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn và tạo nhân vật của mình thông qua các lớp nhân vật mà trò chơi cung cấp như hình dưới.

cach tai va choi final blade 10

– Khi đã lựa chọn được nhân vật phù hợp chúng ta sẽ tiếp tục tiến hành việc đặt tên nhân vật sẽ sử dụng để tham gia Final Blade.

cach tai va choi final blade 11

Và để hoàn tất để việc thực hiện tạo nhân vật tham gia chơi Final Blade chúng ta sẽ cần phải lựa chọn quốc gia mà mình đang sinh sống.

cach tai va choi final blade 12

Bước 6 : Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi Final Blade đơn giản để bạn có thể nhanh chóng làm quen với tựa game thú vị này. Và các bạn đã có thể truy cập vào giao diện chính của trò chơi và xác nhận Thám hiểm.

cach tai va choi final blade 13

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể tải và chơi Final Blade trên điện thoại, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình cách làm quen với tựa game độc đáo và vô cùng hấp dẫn này rồi.

Và để giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn khi tham gia chơi Final Blade các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm bài viết tổng hợp Code Final Blade để có cho mình những món quà, vật phẩm vô cùng giá trị để khám phá trò chơi này nhé.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button