Thủ Thuật

Cách tải và cài đặt VTC Now cho điện thoại

Tải và cài đặt VTC Now cho điện thoại Android, iPhone sẽ là chủ đề của bài viết dưới đây để bạn có thể dễ dàng theo dõi các chương trình của đành truyền hình VTC đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian hiện nay.

Hiện nay, có rất nhiều người dùng quan tâm tới việc làm sao để có thể xem kênh VTC3 trên điện thoại để theo dõi các trận thi đấu thể thao khuôn khổ các giải đấu hấp dẫn. Và để đáp ứng người dùng, ngay từ bây giờ chúng ta đã có thể tải và cài đặt VTC Now cho điện thoại Android, iPhone để theo dõi dễ dàng hơn.

Tải và cài đặt VTC Now cho điện thoại Android, iPhone

Để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tải và cài đặt ứng dụng VTC Now trên Android, iPhone, 9Mobi.vn sẽ chia bài viết này làm 2 phần như sau:

* Cách cài VTC Now trên Android

Bước 1 : Các bạn sử dụng một trình duyệt web bất truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng VTC Now cho Android tại đây: Download VTC Now cho Android .

Bước 2 : Khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Link tải và xác nhận Cài đặt như hình dưới để tải và cài VTC Now cho Android.

cach tai va cai dat vtc now cho dien thoai android iphone 2

Bước 3 : Ngay lập tức, quá trình tải và cài đặt VTC Now trên điện thoại sẽ ngay lập tức được tiến hành. Và khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này ngay lập tức.

cach tai va cai dat vtc now cho dien thoai android iphone 3

Bước 4 : Tại đây, các bạn có thể lựa chọn xem các kênh truyền hình VTC mà mình mong muốn một cách trực tuyến và hoàn toàn miễn phí bằng cách ấn chọn mục TV/Radio kênh truyền hình mong muốn .

cach tai va cai dat vtc now cho dien thoai android iphone 4

– Sau đó, hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành phát kênh truyền hình mà bạn đã lựa chọn và trình chiếu trên màn hình điện thoại.

cach tai va cai dat vtc now cho dien thoai android iphone 5

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc tải và cài đặt VTC Now trên Android rồi đấy.

* Cách cài VTC Now cho iPhone, iPad

Bước 1 : Các bạn tiếp tục sử dụng một trình duyệt bất kỳ đã được cài đặt trên điện thoại và đăng nhập vào địa chỉ tải ứng dụng VTC Now cho iPhone tại đây: Download VTC Now cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Link Tải và ấn chọn Mở để xác nhận truy cập sang giao diện ứng dụng App Store.

cach tai va cai dat vtc now cho dien thoai android iphone 6

Bước 3 : Tại đây, hệ thống sẽ tiến hành thay đổi giao diện cài đặt ứng dụng VTC Now cho iPhone. Chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Nhận xác nhận Cài đặt như hình dưới.

cach tai va cai dat vtc now cho dien thoai android iphone 7

Bước 4 : Và ngay lập tức, quá trình tải và cài đặt VTC Now cho điện thoại iPhone sẽ được tiến hành hoàn toàn tự động. Ấn chọn Mở để khởi động này ngay lập tức khi quá trình tải kết thúc.

cach tai va cai dat vtc now cho dien thoai android iphone 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cả 2 phần giúp bạn có thể thực hiện cách tải và cài đặt VTC Now cho điện thoại Android, iPhone đang phổ biến hiện nay với những kênh truyền hình mà mình yêu thích cũng như các chương trình mà bạn đang quan tâm.

Bên cạnh đó, nếu như trong quá trình xem các kênh truyền hình trên ứng dụng VTC Now, các bạn gặp phải vấn đề đơ, giật lag cũng như nghẽn mạng khiến chương trình của bạn bị gián đoạn, hãy tham khảo cách chống nghẽn mạng khi xem VTC Now để khắc phục điều này nhanh chóng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button