Cách sử dụng Multiple Tools, L.O.C trên máy tính

Nội Dung Bài Cách sử dụng Multiple Tools, L.O.C trên máy tính

Cách sử dụng Multiple Tools, L.O.C trên máy tính

Biết được cách sử dụng Multiple Tools, bạn sẽ dễ dàng xóa bạn bè, tải tin nhắn Facebook, đổi quyền riêng tư, xem ai online … dễ dàng và nhanh chóng, nu bạn chưa biết thì bàn viết này của Tết Trung Thu King Dom sẽ hướng dẫn bạn cách dùng Multiple Tools trên máy tính chi tiết nhất.
Tiện ích Multiple Tools for Facebook trên Chrome được viết ra nhằm hỗ trợ người dùng Facebook thực hiện các thao tác dễ dàng hơn, có trải nghiệm tốt khi dùng mạng xã hội Facebook như mở khiên cho hình đại diện, thống kê số tin nhắn, xóa bạn bè …. Để thực hiện những tính năng đó, các bạn cùng tham khảo cách sử dụng Multiple Tools trên máy tính dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng Multiple Tools for Facebook trên máy tính
Nội dung bài viết:1. Kết bạn và chấp nhận lời mời kết bạn trên Facebook.2. Hủy kết bạn trên Facebook bằng Multiple Tools.3. Xem nhóm Facebook tham gia và rời nhóm.4. Tìm Fanpage bạn đã like, hủy like Fanpage.5. Kiểm tra tương tác trên Facebook.6. Tải tin nhắn Facebook về máy tính bằng Multiple Tools.7. Thiết lập lại quyền riêng tư trên Facebook.8. Bảo vệ ảnh đại diện Facebook với Multiple Tools for Facebook.
Cách sử dụng Multiple Tools
Bước 1: Bạn truy cập đường link ở dưới đây để thêm tiện ích, tải Multiple Tools. Sau đó, bạn click vào “Add to Chrome” (Nếu bạn đang dùng Chrome).
Lưu ý: Hiện nay, tiện ích Multiple tools đổi tên thành L.O.C nhưng các tính năng vẫn được giữ nguyên. Do đó, khi click vào link thấy tiện ích tên L.O.C hiện ra, bạn hoàn toàn yên tâm thêm tiện ích này.
– Thêm tiện ích Multiple Tools cho Chrome

Bước 2: Bạn click tiếp “Thêm tiện ích“.

Ngay sau đó, tiện ích Multiple Tools hiển thị. Nếu không có thì bạn có thể nhìn ở phía góc trên bên phải, gần thanh tìm kiếm của Google, bạn click vào biểu tượng Tiện ích như hình. Sau đó, bạn click vào L.O.C để mở tiện ích.

Trong trường hợp Chrome đang được thu nhỏ, bạn nhìn góc trên bên trái rồi click vào dấu “X“

Bước 3: Bạn click “Tools“.

1. Kết bạn và chấp nhận lời mời kết bạn trên Facebook
Friend Requests là một tính năng của Multiple Tools cho phép người dùng có thể chấp nhận, hủy lời mời kết bạn, đồng thời có thể gửi lời mời kết bạn tới mọi người. Tuy nhiên, để dùng tính năng này, bạn phải mất một khoản phí.Bước 1: Khi truy cập vào Tools của Multiple Tools xong, bạn click vào “Friend Requests“.

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ có 2 tùy chọn:– Incoming: Bạn click vào đây, bạn sẽ thấy được các lời mời kết bạn. Từ đó, tùy vào nhu cầu mà bạn kết bạn hay không.– Outgoing: Bạn muốn kết bạn thì bạn click vào đây.

2. Hủy kết bạn trên Facebook bằng Multiple Tools
Friend Remover trong Multiple Tools có chức năng là hủy kết bạn, hiển thị danh sách bạn bè trên Facebook của bạn. Nếu như bạn dùng tài khoản Pro trả phí, ngoài tài khoản bạn bè đang hoạt động thì tính năng này còn hiển thị cả tài khoản không hoạt động.Bước 1: Trong mục Tools, bạn click “Friends Remover“

Có thể Tiện ích sẽ hiển thị thông báo như hình dưới, bạn click “Ok“.

Bước 2: Bạn kéo màn hình lên, bạn chọn người mà bạn muốn hủy bằng cách click vào ô vuông nhỏ ở phía bên phải rồi click vào ByeBye như hình dưới là được.

Lưu ý: Để tránh mất thời gian, bạn có thể chọn hàng loạt người mà bạn muốn hủy rồi mới ByeBye.Bước 3: Lúc này, bạn click vào “Unfriend” để xác nhận hủy kết bạn.

Ngay sau đó, Multiple Tools sẽ hiển thị thông báo Hủy kết bạn xong.

3. Xem nhóm Facebook tham gia và rời nhóm
Groups Scanner trên Multiple Tools hiển thị danh sách nhóm Facebook mà tài khoản của bạn tham gia. Bên cạnh đó, bạn có thể xem xét, rời một số nhóm Facebook.Bước 1: Bạn click “Groups Scanner“

Bước 2: Bạn click “Search“.

Bước 3: Danh sách nhóm Facebook mà bạn tham gia sẽ hiển thị. Bạn chọn bằng cách click vào ô vuông nhỏ ở bên tay phải.Lưu ý: Tương tự như Friends Remover, Groups Scanner cho phép bạn chọn nhiều nhóm cùng một lúc để rời

Bước 4: Bạn click “Leave” để rời nhóm.

Sau đó, bạn làm theo yêu cầu của Multiple Tool là bạn có thể rời nhóm nhanh chóng.
4. Tìm Fanpage bạn đã like, hủy like Fanpage
Ngoài tính năng liệt kê các Fanpage mà bạn đã like, Pages Scanner còn cho phép bạn hủy like Fanpage nhanh chóng, dễ dàng. Cách thực hiện tính năng này rất đơn giản, các bạn có thể tham khảo.Bước 1: Bạn click “Pages Scanner“.

Bước 2: Bạn click tiếp vào “Search” để tìm Fanpage đã like.

Bước 3: Fanpage hiện ra, bạn click vào ô vuông bên cạnh Fanpage mà bạn muốn hủy like (Có thể chọn nhiều fanpage cùng 1 lúc để hủy đều được). Tiếp đó, bạn click vào “Unlike“,

5. Kiểm tra tương tác trên Facebook
Interaction Scanner trên Multiple Tools giúp bạn kiểm tra tương tác cho bài viết dễ dàng. Để sử dụng tính năng này, các bạn tham khảo hướng dẫn sau đây:Bạn click “Interaction Scanner“

Lúc này, danh sách những người không tương tác bài viết của bạn hiện thị với thống kê như hình:

6. Tải tin nhắn Facebook về máy tính bằng Multiple Tools
Message Downloader chính là chức năng cho phép bạn tải tin nhắn Facebook xuống hiệu quả, lưu trữ tin nhắn. Bên cạnh đó, cách xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook bằng tính năng này . Bạn có thể tham khảo bài viết Cách tải tin nhắn Facebook về máy tính bằng Multiple Tools để thực hiện dễ dàng.
7. Thiết lập lại quyền riêng tư trên Facebook
Privacy Changer giúp bạn biết được bài viết Facebook ở chế độ nào như chỉ mình tôi, công khai hay để chế độ bạn bè. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép thay đổi chế độ phù hợp theo nhu cầu.Bước 1: Bạn click “Privacy Changer“

Bước 2: Bạn click vào ô “Only Me” (Hoặc Public, Friends) tùy vào cài đặt trên Facebook trước đó của bạn. Sau đó, các chế độ Only Me, Public, Friends hiện ra, bạn chọn chế độ phù hợp. Sau đó, bạn click “Submit Change” là được.

8. Bảo vệ ảnh đại diện Facebook với Multiple Tools for Facebook
Profile Picture Guard này cho phép bạn tạo khiên cho ảnh đại diện Facebook, bảo vệ ảnh avatar hiệu quả. Nếu như bạn đang dùng phiên bản Facebook cũ thì bạn mới có thể thực hiện được tính năng này.Cách thực hiện: Bạn click Profile Picture Guard rồi nhấn Shield up là được.Cụ thể bài viết của Tết Trung Thu King Dom đã chia sẻ, các bạn có thể tham khảo để áp dụng nhanh chóng.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-multiple-tools-65315n.aspx Hy vọng với chia sẻ về cách sử dụng Multiple Tools for Facebook này, các bạn đã có kiến thức hữu ích, sử dụng Multiple Tools hiệu quả nhất, quản lý Facebook tốt, tăng tính bảo mật, thực hiện cách xóa bạn bè không tương tác trên facebook hàng loạt nhanh chóng. Còn bạn muốn thực hiện trên máy tính thì cũng làm tương tự.

#Cách #sử #dụng #Multiple #Tools #LOC #trên #máy #tính

Nếu bạn biết cách sử dụng Multiple Tools, bạn có thể dễ dàng xóa bạn bè, tải bài viết trên Facebook, thay đổi quyền riêng tư, xem ai đang trực tuyến … Đơn giản và nhanh chóng, nếu không, blog dữ liệu lớn này sẽ giúp bạn. Thông tin chi tiết trên máy tính của bạn.

Tiện ích Multiple Tools for Facebook trong Chrome được thiết kế để giúp người dùng Facebook thực hiện các thao tác đơn giản hơn và có trải nghiệm tốt khi sử dụng mạng xã hội Facebook, chẳng hạn như mở khiên cho ảnh đại diện, đăng thống kê, xóa khỏi bạn bè … Để đạt được những chức năng này , Xem: Sử dụng nhiều công cụ trên máy tính bên dưới.

Cách sử dụng các công cụ Facebook khác nhau trên máy tính của bạn

các nội dung:
1. Kết bạn trên Facebook và chấp nhận lời mời kết bạn.
2. Sử dụng nhiều công cụ để hủy kết bạn trên Facebook.
3. Xem các nhóm Facebook để tham gia và rời khỏi nhóm.
4. Tìm một fan page mà bạn thích thay vì một fan page.
5. Kiểm tra các tương tác trên Facebook.
6. Sử dụng các công cụ khác nhau để tải tin nhắn Facebook về máy tính của bạn.
7. Đặt lại Quyền riêng tư của Facebook.
8. Bảo vệ ảnh đại diện Facebook của bạn bằng các công cụ Facebook khác nhau.

Sử dụng nhiều công cụ

bước 1: bạn đến thăm đường dẫn phía dưới cho đến khi Thêm công cụ, tải xuống nhiều công cụ† sau đó nhấn vào”Thêm vào Chrome(nếu bạn đang sử dụng Chrome).

LƯU Ý: Hiện tại, tiện ích Nhiều Công cụ đã được đổi tên thành LOC, nhưng chức năng vẫn như cũ. Vì vậy, khi nhấp vào liên kết đó, bạn sẽ thấy một tiện ích có tên là LOC hiện ra, vì vậy hãy thoải mái thêm tiện ích này vào.

– nhiều vật dụng hơn Các công cụ khác nhau dành cho Chrome

Nhiều công cụ của Facebook

Bước 2: bạn bấm Next “Nhiều tiện ích hơn

Sử dụng nhiều công cụ

Sau đó là tiện ích đa công cụ.Nếu không, bạn có thể nhìn ở trên cùng bên phảigiống thanh tìm kiếm googlebạn bấm vào biểu tượng widget cùng một bức ảnh. Sau đó bấm vào LỘC để mở tiện ích.

Sử dụng nhiều công cụ cho Facebook

Nếu Chrome được thu nhỏ, bạn có thể xem trên cùng bên trái sau đó nhấn vào”X

Huong Dan sử dụng nhiều công cụ

Bước 3: bạn bấm vào “dụng cụ

Công cụ Tedo

1. Kết bạn và chấp nhận lời mời kết bạn trên Facebook

Yêu cầu kết bạn là một tính năng của Nhiều công cụ cho phép người dùng chấp nhận và hủy bỏ yêu cầu kết bạn cũng như gửi yêu cầu kết bạn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, bạn phải trả phí.
bước 1: Sau khi truy cập công cụ hoặc các công cụ, hãy nhấp vàoyêu cầu kết bạn

Nhiều công cụ Messenger trên điện thoại của bạn

Bước 2: Tại thời điểm này, bạn có hai lựa chọn:
mới đến: Bạn bấm vào đây sẽ thấy yêu cầu kết bạn. Từ đó, nếu cần, bạn có thể kết bạn hoặc không.
– Hướng ngoaị: Nếu bạn muốn kết bạn, vui lòng bấm vào đây.

Sử dụng nhiều công cụ trên điện thoại của bạn

2. Sử dụng nhiều công cụ để hủy kết bạn trên Facebook

Friend Remover trong Nhiều công cụ có tính năng hủy kết bạn hiển thị danh sách bạn bè trên Facebook của bạn. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Pro trả phí, tính năng này sẽ hiển thị các tài khoản không hoạt động ngoài tài khoản bạn bè đang hoạt động.
bước 1: Trong phần Công cụ, nhấp vàotẩy bạn bè

Nhiều công cụ Android

Có thể tiện ích sẽ hiển thị thông báo như bên dưới, bạn bấm vào “ĐƯỢC RỒI

Nhiều công cụ

Bước 2: Bạn kéo màn hình lên, bạn Chọn người bạn muốn hủy bằng cách nhấp chuột hình vuông nhỏ bên phải sau đó nhấn vào Tạm biệt Như sau.

tiền đa công cụ

Nhận xét: Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể chọn số người muốn hủy rồi chọn Tạm biệt.
Bước 3: Nhấp chuột “hủy kết bạn“để xác nhận hủy kết bạn.

Nhiều công cụ cho Messenger

Ngay sau đó, một số công cụ sẽ hiển thị thông báo Đã hủy kết bạn hoàn tất.

Nhiều công cụ cho Facebook 2021

3. Xem Nhóm Facebook Tham gia và Rời khỏi Nhóm

Trình quét nhóm trên một số công cụ hiển thị danh sách các nhóm Facebook mà tài khoản của bạn thuộc về. Ngoài ra, bạn có thể muốn xem xét việc rời khỏi một số nhóm Facebook.
bước 1: bạn bấm vào “Máy quét nhóm

Quyến rũ bạn bằng facebook, điện thoại di động

Bước 2: bạn bấm vào “Tìm kiếm

Sử dụng nhiều công cụ Facebook trên điện thoại của bạn

Bước 3: Hiển thị danh sách các nhóm Facebook mà bạn thuộc về.lựa chọn của bạn Cách bấm vào ô vuông nhỏ Phía bên phải.
Nhận xét: Giống như Friends Remover, Groups Scanner cho phép bạn chọn nhiều nhóm để rời khỏi cùng một lúc

Huong Dan Su Dung Dung Dung Facebook's Multiple Tools

Bước 4: bạn bấm vào “rời bỏ‘Rời khỏi nhóm.

Cách xem ai có nhiều tin tức nhất trên Facebook

Sau đó, theo yêu cầu của Multiple Tool, bạn có thể nhanh chóng rời khỏi nhóm.

4. Tìm trang người hâm mộ bạn thích và hủy trang người hâm mộ bạn thích

Ngoài khả năng hiển thị các fanpage yêu thích của bạn, Pages Scanner còn cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng làm cho các fanpage của mình trở nên kém hấp dẫn. Cách thực hiện chức năng này rất đơn giản, bạn có thể tham khảo thêm.
bước 1: bạn bấm vào “máy quét trang

Cách sử dụng nhiều công cụ

Bước 2: bạn bấm vào “Tìm kiếm“Tìm một trang người hâm mộ bạn thích.

Nhiều công cụ của Facebook có an toàn không?

Bước 3: Trang người hâm mộ xuất hiện, nhấp vào trong hộp bên cạnh trang người hâm mộ của bạn Bạn muốn hủy thích (có thể chọn nhiều fan page để hủy cùng một lúc). sau đó nhấn vào”không giống

Cách bảo vệ ảnh đại diện Facebook của bạn bằng nhiều công cụ của Facebook

5. Xem các tương tác trên Facebook

Máy quét tương tác Một số công cụ giúp bạn dễ dàng kiểm tra sự tương tác của các bài viết của mình. Xem thông tin hướng dẫn bên dưới để sử dụng tính năng này:
bạn nhấp vào “Máy quét tương tác

Nhiều công cụ cho Facebook 2021

Lúc này, danh sách những người chưa tương tác với bài đăng của bạn sẽ hiển thị thống kê như sau:

Chi tiết đầy đủ về nhiều công cụ cho Facebook 2021

6. Sử dụng các công cụ khác nhau để tải tin nhắn Facebook về máy tính của bạn

Message Downloader là một tính năng cho phép bạn tải xuống các tin nhắn Facebook và lưu chúng một cách hiệu quả. Nhân tiện, cách sử dụng tính năng này để xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook. Bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng các công cụ tải tin nhắn Facebook về máy tính để dễ dàng thực hiện.

7. Đặt lại quyền riêng tư của Facebook

Privacy Changer giúp bạn hiểu bài đăng trên Facebook của bạn đang ở chế độ nào, chẳng hạn như chế độ chỉ tôi, công khai hoặc chế độ bạn bè. Ngoài ra, nó cho phép thay đổi chế độ thích hợp khi cần thiết.
bước 1: bạn bấm vào “người thay đổi quyền riêng tư

Nhiều công cụ cho Facebook 2021

Bước 2: bạn bấm vào ô “chỉ mình tôi” (hoặc công khai, bạn bè) tùy thuộc vào cài đặt Facebook trước đó của bạn.sau đó là mô hình chỉ tôi, khán giả, bạn bè Bạn đã xuất hiện Chọn chế độ phù hợp† sau đó nhấn vào”cam kết thay đổiNo se la như vậy.

Sử dụng nhiều công cụ Facebook trên điện thoại của bạn

8. Bảo vệ ảnh hồ sơ Facebook của bạn bằng nhiều công cụ Facebook

Profile Picture Guard này cho phép bạn tạo lá chắn cho ảnh đại diện Facebook, bảo vệ ảnh đại diện của bạn một cách hiệu quả. Bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này nếu đang sử dụng phiên bản Facebook cũ hơn.
đang làm: bạn bấm vào Thần hộ mệnh sau đó nhấn cái khiên No se la như vậy.
Cụ thể, đối với các bài viết về chia sẻ dữ liệu lớn, bạn có thể tham khảo ứng dụng nhanh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-multiple-tools-65315n.aspx
Mình hy vọng bài chia sẻ về cách sử dụng nhiều công cụ của Facebook này có thể cung cấp cho bạn những kiến ​​thức bổ ích, sử dụng nhiều công cụ hiệu quả nhất, quản lý Facebook tốt, nâng cao tính bảo mật và cách xóa bạn bè không tương thích. Việc làm hàng loạt nhanh chóng trên Facebook. Nếu bạn muốn làm điều đó trên máy tính của mình, bạn cũng có thể làm điều đó.

Xem thêm thông tin Cách sử dụng Multiple Tools, L.O.C trên máy tính

Cách sử dụng Multiple Tools, L.O.C trên máy tính

Biết được cách sử dụng Multiple Tools, bạn sẽ dễ dàng xóa bạn bè, tải tin nhắn Facebook, đổi quyền riêng tư, xem ai online … dễ dàng và nhanh chóng, nu bạn chưa biết thì bàn viết này của Tết Trung Thu King Dom sẽ hướng dẫn bạn cách dùng Multiple Tools trên máy tính chi tiết nhất.
Tiện ích Multiple Tools for Facebook trên Chrome được viết ra nhằm hỗ trợ người dùng Facebook thực hiện các thao tác dễ dàng hơn, có trải nghiệm tốt khi dùng mạng xã hội Facebook như mở khiên cho hình đại diện, thống kê số tin nhắn, xóa bạn bè …. Để thực hiện những tính năng đó, các bạn cùng tham khảo cách sử dụng Multiple Tools trên máy tính dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng Multiple Tools for Facebook trên máy tính
Nội dung bài viết:1. Kết bạn và chấp nhận lời mời kết bạn trên Facebook.2. Hủy kết bạn trên Facebook bằng Multiple Tools.3. Xem nhóm Facebook tham gia và rời nhóm.4. Tìm Fanpage bạn đã like, hủy like Fanpage.5. Kiểm tra tương tác trên Facebook.6. Tải tin nhắn Facebook về máy tính bằng Multiple Tools.7. Thiết lập lại quyền riêng tư trên Facebook.8. Bảo vệ ảnh đại diện Facebook với Multiple Tools for Facebook.
Cách sử dụng Multiple Tools
Bước 1: Bạn truy cập đường link ở dưới đây để thêm tiện ích, tải Multiple Tools. Sau đó, bạn click vào “Add to Chrome” (Nếu bạn đang dùng Chrome).
Lưu ý: Hiện nay, tiện ích Multiple tools đổi tên thành L.O.C nhưng các tính năng vẫn được giữ nguyên. Do đó, khi click vào link thấy tiện ích tên L.O.C hiện ra, bạn hoàn toàn yên tâm thêm tiện ích này.
– Thêm tiện ích Multiple Tools cho Chrome

Bước 2: Bạn click tiếp “Thêm tiện ích“.

Ngay sau đó, tiện ích Multiple Tools hiển thị. Nếu không có thì bạn có thể nhìn ở phía góc trên bên phải, gần thanh tìm kiếm của Google, bạn click vào biểu tượng Tiện ích như hình. Sau đó, bạn click vào L.O.C để mở tiện ích.

Trong trường hợp Chrome đang được thu nhỏ, bạn nhìn góc trên bên trái rồi click vào dấu “X“

Bước 3: Bạn click “Tools“.

1. Kết bạn và chấp nhận lời mời kết bạn trên Facebook
Friend Requests là một tính năng của Multiple Tools cho phép người dùng có thể chấp nhận, hủy lời mời kết bạn, đồng thời có thể gửi lời mời kết bạn tới mọi người. Tuy nhiên, để dùng tính năng này, bạn phải mất một khoản phí.Bước 1: Khi truy cập vào Tools của Multiple Tools xong, bạn click vào “Friend Requests“.

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ có 2 tùy chọn:– Incoming: Bạn click vào đây, bạn sẽ thấy được các lời mời kết bạn. Từ đó, tùy vào nhu cầu mà bạn kết bạn hay không.– Outgoing: Bạn muốn kết bạn thì bạn click vào đây.

2. Hủy kết bạn trên Facebook bằng Multiple Tools
Friend Remover trong Multiple Tools có chức năng là hủy kết bạn, hiển thị danh sách bạn bè trên Facebook của bạn. Nếu như bạn dùng tài khoản Pro trả phí, ngoài tài khoản bạn bè đang hoạt động thì tính năng này còn hiển thị cả tài khoản không hoạt động.Bước 1: Trong mục Tools, bạn click “Friends Remover“

Có thể Tiện ích sẽ hiển thị thông báo như hình dưới, bạn click “Ok“.

Bước 2: Bạn kéo màn hình lên, bạn chọn người mà bạn muốn hủy bằng cách click vào ô vuông nhỏ ở phía bên phải rồi click vào ByeBye như hình dưới là được.

Lưu ý: Để tránh mất thời gian, bạn có thể chọn hàng loạt người mà bạn muốn hủy rồi mới ByeBye.Bước 3: Lúc này, bạn click vào “Unfriend” để xác nhận hủy kết bạn.

Ngay sau đó, Multiple Tools sẽ hiển thị thông báo Hủy kết bạn xong.

3. Xem nhóm Facebook tham gia và rời nhóm
Groups Scanner trên Multiple Tools hiển thị danh sách nhóm Facebook mà tài khoản của bạn tham gia. Bên cạnh đó, bạn có thể xem xét, rời một số nhóm Facebook.Bước 1: Bạn click “Groups Scanner“

Bước 2: Bạn click “Search“.

Bước 3: Danh sách nhóm Facebook mà bạn tham gia sẽ hiển thị. Bạn chọn bằng cách click vào ô vuông nhỏ ở bên tay phải.Lưu ý: Tương tự như Friends Remover, Groups Scanner cho phép bạn chọn nhiều nhóm cùng một lúc để rời

Bước 4: Bạn click “Leave” để rời nhóm.

Sau đó, bạn làm theo yêu cầu của Multiple Tool là bạn có thể rời nhóm nhanh chóng.
4. Tìm Fanpage bạn đã like, hủy like Fanpage
Ngoài tính năng liệt kê các Fanpage mà bạn đã like, Pages Scanner còn cho phép bạn hủy like Fanpage nhanh chóng, dễ dàng. Cách thực hiện tính năng này rất đơn giản, các bạn có thể tham khảo.Bước 1: Bạn click “Pages Scanner“.

Bước 2: Bạn click tiếp vào “Search” để tìm Fanpage đã like.

Bước 3: Fanpage hiện ra, bạn click vào ô vuông bên cạnh Fanpage mà bạn muốn hủy like (Có thể chọn nhiều fanpage cùng 1 lúc để hủy đều được). Tiếp đó, bạn click vào “Unlike“,

5. Kiểm tra tương tác trên Facebook
Interaction Scanner trên Multiple Tools giúp bạn kiểm tra tương tác cho bài viết dễ dàng. Để sử dụng tính năng này, các bạn tham khảo hướng dẫn sau đây:Bạn click “Interaction Scanner“

Lúc này, danh sách những người không tương tác bài viết của bạn hiện thị với thống kê như hình:

6. Tải tin nhắn Facebook về máy tính bằng Multiple Tools
Message Downloader chính là chức năng cho phép bạn tải tin nhắn Facebook xuống hiệu quả, lưu trữ tin nhắn. Bên cạnh đó, cách xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook bằng tính năng này . Bạn có thể tham khảo bài viết Cách tải tin nhắn Facebook về máy tính bằng Multiple Tools để thực hiện dễ dàng.
7. Thiết lập lại quyền riêng tư trên Facebook
Privacy Changer giúp bạn biết được bài viết Facebook ở chế độ nào như chỉ mình tôi, công khai hay để chế độ bạn bè. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép thay đổi chế độ phù hợp theo nhu cầu.Bước 1: Bạn click “Privacy Changer“

Bước 2: Bạn click vào ô “Only Me” (Hoặc Public, Friends) tùy vào cài đặt trên Facebook trước đó của bạn. Sau đó, các chế độ Only Me, Public, Friends hiện ra, bạn chọn chế độ phù hợp. Sau đó, bạn click “Submit Change” là được.

8. Bảo vệ ảnh đại diện Facebook với Multiple Tools for Facebook
Profile Picture Guard này cho phép bạn tạo khiên cho ảnh đại diện Facebook, bảo vệ ảnh avatar hiệu quả. Nếu như bạn đang dùng phiên bản Facebook cũ thì bạn mới có thể thực hiện được tính năng này.Cách thực hiện: Bạn click Profile Picture Guard rồi nhấn Shield up là được.Cụ thể bài viết của Tết Trung Thu King Dom đã chia sẻ, các bạn có thể tham khảo để áp dụng nhanh chóng.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-multiple-tools-65315n.aspx Hy vọng với chia sẻ về cách sử dụng Multiple Tools for Facebook này, các bạn đã có kiến thức hữu ích, sử dụng Multiple Tools hiệu quả nhất, quản lý Facebook tốt, tăng tính bảo mật, thực hiện cách xóa bạn bè không tương tác trên facebook hàng loạt nhanh chóng. Còn bạn muốn thực hiện trên máy tính thì cũng làm tương tự.

#Cách #sử #dụng #Multiple #Tools #LOC #trên #máy #tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button