Thủ Thuật

Cách Rút gọn link, làm ngắn link, thu gọn link và short link nhanh nhất


Ngày nay, việc rút gọn link, làm ngắn link được người dùng sử dụng nhiều hơn, không chỉ để dễ dàng chia sẻ, quản lý mà còn giúp cho đường dẫn trở nên đẹp hơn và dễ sử dụng hơn. Thay thế những đường dẫn dài ngoằn bằng một link siêu ngắn gọn thật đơn giản bằng cách thu gọn link, vậy bạn đã biết làm thế nào để có 1 link thu gọn chưa?

>> Xem thêm: Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính

Ngày nay có rất nhiều website hỗ trợ người dùng rút gọn link hoàn toàn miễn phí với các thao tác cực kỳ đơn giản chỉ chưa đến 5 giây bạn đã có ngay một short link. Ngay bây giờ mời bạn cùng tip.com.vn tìm hiểu ngay về cách rút gọn link thông qua nội dung bài viết bên dưới.

4 website rút gọn link nhanh nhất làm đẹp link miễn phí

Ngày nay, có rất nhiều các website hỗ trợ người dùng làm ngắn link hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là 4 website thu gọn link miễn phí và thao tác thực hiện rút gọn link.

Bitly

Bitly là website rút gọn link, làm ngắn link, thu gọn link và short link được nhiều người dùng chọn lựa nhất. Các bước thực hiện rút gọn link như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://bitly.com.vn/

Bước 2: Copy link cần dán sau đó, Paste vào ô Chèn link tại đây sau đó nhấn vào Làm đẹp link.

Bước 3: Chờ đợi trong giây lát để hệ thống tự động làm đẹp link cho bạn nhé. Cuối cùng thì nhấn vào nút Copy để có được link rút gọn.

Is.gd

Is.gd đem đến cho người dùng cách rút gọn URL đơn giản nhất, các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://is.gd/

Bước 2: Copy link cần làm đẹp và dán vào ô trắng, sau đó nhấn vào Shorten.

Bước 3: Trang web chuyển sang một trang mới, với đường dẫn trong ô chính là đường dẫn link rút gọn dành cho bạn. Lúc này bạn có thể copy link để chia sẻ và quản lý.

>> Xem ngay: Cách Tắt User Account Control trên Windows

Bit.do

Bit.do là một công cụ rút gọn URL thay thế tuyệt vời, bạn sẽ sở hữu một Short link vừa đẹp lại cực kỳ nhanh chóng. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ http://bit.do/

Bước 2: Dán link cần rút gọn vào ô Link to shorten, nhấn tick vào ô tôi không phải là người máy, sau đó chọn vào nút Shorten.

Bước 3: Phần dưới cùng sẽ hiện ra với 3 link định dạng khác nhau bao gồm: Short URL, Traffic stats, và mã QR code bạn có thể chọn lựa đường dẫn nào tùy thích.

TinyURL

TinyURL cũng là một website phổ biến hỗ trợ rút gọn link hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thực hiện rút gọn link từ website này theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://tinyurl.com/

Bước 2: Dán link cần rút gọn vào ô Enter a long URL to make tiny, sau đó chọn vào Make TinyURL.

Bước 3: Link rút gọn sẽ được thể hiện lên trên, lúc này bạn có thể copy và chia sẻ với đường link cực đẹp này.

Trên đây là 4 website làm ngắn link đơn giản và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chọn website bất kỳ để làm đẹp link nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button