Cách nghe nhạc trên ứng dụng GRAFTV

GRAFTV là một ứng dụng nghe nhạc đa nền tảng mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể cài đặt và sử dụng mà không hề tốn bất kỳ chi phí nào, ngoài việc có thể nghe nhạc trên ứng dụng GRAFTV ở smartphone, người dùng còn có thể thưởng thức, lắng nghe những bài hát, ca khúc yêu thích thông qua website của nhà phát triển.

Điểm khác biệt của GRAFTV so với những ứng dụng nghe nhạc khác đó chính là người dùng sẽ được trở thành quản lý của ca sĩ, nghệ sĩ mà họ yêu thích, tổ chức các liveshows thực tế ảo, các cuộc họp fan meeting…Đặc biệt người dùng còn có thể kiếm tiền trực tiếp từ ứng dụng nghe nhạc GRAFTV này.

GRAFTV – Ứng dụng nghe nhạc mới nổi trên smartphone 

Cách nghe nhạc trên ứng dụng GRAFTV

Tại thời điểm viết bài, GRAFTV vẫn chưa có sẵn phiên bản tải xuống trên Android, iOS. Do đó, trong bài viết bên dưới đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nghe nhạc trên website GRAFTV. Trên phiên bản trình duyệt vẫn còn gặp một số hạn chế như chưa hỗ trợ chức năng trở thành quản lý, chưa hỗ trợ chức năng kiếm tiền…

Bước 1: Tại trình duyệt web, bạn đi tới trang web nghe nhạc GRAFTV: TẠI ĐÂY

Bước 2: Trên giao diện chính của trang web, sẽ hiển thị ra các hạng mục để người nghe có thể lựa chọn gồm:

+ Popular Albums: Những albums phổ biến

+ Genres: Thể loại nhạc. GRAFTV hỗ trợ rất nhiều thể loại nhạc khác nhau: Pop, HipHop, Rock, Anti-Folk…

+ New Releases: Những bài hát mới ra mắt

tai ung dung nghe nhac graftv

Thẻ Top 50 là nơi tổng hợp các ca khúc, bài hát phổ biến, được nghe nhiều nhất hiện nay.

tai ung dung nghe nhac graftv cho android

Thẻ Search: Mục này cho phép bạn tìm kiếm tên bài hát, tên albums yêu thích của những ca sĩ, nghệ sĩ hâm mộ trong và ngoài nước.

tai ung dung nghe nhac graftv cho iphone

Bước 3: Để nghe nhạc, các bạn chọn vào tên bài hát tương ứng –> Nhấn nút Play để bắt đầu nghe.

 ung dung nghe nhac kiem tien graftv

Với mỗi bài hát, bạn có thể thêm vào danh sách nghe nhạc của mình để tiện nghe trong những lần sau đó. Bạn có thể chia sẻ những ca khúc vừa nghe đến bạn bè, người dùng khác bằng việc sử dụng chức năng Share hoặc Copy Artist Link.

ung dung nghe nhac moi graftv

Như vậy 9mobi.vn đã cùng với các bạn đi tìm hiểu về cách nghe nhạc trên ứng dụng GRAFTV. Hi vọng rằng với ứng dụng nghe nhạc mới nổi này sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí, thư giãn tuyệt vời nhất. Tham khảo thêm Top ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại hay nhất hiện nay nếu như bạn có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button