Thủ Thuật

Cách nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad

iOS 9.3.2 là bản vá mới nhất của nền tảng iOS hiện nay. Theo Apple iOS 9.3.2 có khả năng tối ưu, năng tốc, nâng cao hiệu xuất hoạt động cho các model thiết bị đời cũ như iPhone 4s, iPhone 5… bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn quá trình nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone.

Phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS 9.3.2 vừa ra mắt, bạn đọc có thể cập nhật ngay để vá lỗi cho máy của mình. Ngoài việc nâng cấp qua OTA  bạn có thể nâng cấp qua iTunes thông qua máy tính. Cũng xin nhắc bạn luôn là itunes cũng vừa với cập nhật phiên bản mới nhất, nếu bạn hay sử dụng iTunes thì hay tải ngay về nhé.

Với iOS 9.3.2 những tính năng mới là không có thay vì chúng ta quan tâm iOS 9.3.2 có gì mới so với iOS 9.3.1 chi bằng hãy update nó và trải nghiệm.

HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP iOS 9.3.2 CHO IPHONE IPAD

Trong bài viết trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách nâng cấp iOS 9.3.1 cho iPhone, iPad qua OTA. Tương tự như cách nâng cấp iOS 9.3.1 bạn đọc thực hiện các bước sau để cập nhật iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad của mình.

Lưu ý: Để tiết kiệm 3G cũng như tăng tốc độ cập nhật chúng ta nên sử dụng Wifi và nên nâng cấp lúc ít người dùng ví dụ buổi trưa chẳng hạn.

Bước 1: Vào Cài đặt – Setting của máy. Chọn General – Cài đặt chung

cap nhat ios 9.3.2

Bước 2: Chọn Software Update – Cập nhật phần mềm, nếu máy bạn dưới 40% pin, hệ thống sẽ không cho phép bạn cập nhật.

update ios 9.3.2

Bước 3: Cắm sạc vào hoặc để pin ít nhất 50%, sau đó quay lại chọn Cài đặt bây giờ – Install now.

nang cap ios 9.3.2

Đợi cho máy tải phiên bản iOS 9.3.2 về máy sau đó đồng ý với các điều khoản mà Apple đưa ra. Quá trình nâng cấp iOS 9.3.2 diễn ra khoảng 10 tới 15 phút là hoàn tất. Khi xong máy sẽ tự khởi động lại.

nang cap ios 9.3.2

Nếu như iOS 9.3 bổ sung thêm cho người dùng khá nhiều tính năng mới như Night Shift, cải tiến ghi chú, thêm 3D Touch cho Weather, Settings, Compass, Health… thì trên phiên bản 9.3.2 chúng ta lại không có thêm bất cứ thứ gì mới.

ios 9.3.2 co gi moi

Đóng vai trò là một bản vá iOS 9.3.2 không được Apple bổ sung thêm tính năng mới mà chỉ tối ưu hiệu xuất hoạt động của nó trên các thiết bị đời cũ như iPhone 4, iPhone 5, 5s…

Sau khoảng 1 tuần khi Apple ra mắt iOS 9.3.1 để sửa một số lỗi đường link trong Safari bị crash. Theo Apple iOS 9.3.2 không có thêm tính năng mới, nó chỉ tập trung hỗ trợ, tối ưu, tăng tốc cho các model iPhone, iPad, iPod đời cũ.

Trên đây là hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone iPad qua OTA. Trong trường hợp chưa biết kích hoạt Night Shift – chế độ bảo vệ mắt khi sử dụng iPhone ban đêm có thể tham khảo hướng dẫn kích hoạt Night Shift mà chúng tôi thực hiện trước đó. Chúc các bạn thành công.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button