Thủ Thuật

Cách lấy imei iPhone, tìm số imei trên thiết bị iPhone, iPad

Với những người yêu thích và sử dụng thiết bị iPhone, iPad, cách thực hiện lấy iMei iPhone 8, 8 Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, iPad dưới đây là một thủ thuật cần thiết để bạn có thể nẵm rõ hơn về thông tin thiết bị iOS mà mình đang sử dụng như hạn bảo hành, ngày xuất xưởng, xuất xứ….

Để có thể sử dụng mã iMei trên iPhone, iPad để tra cứu thông tin về các thiết bị này, các bạn cần phải thực hiện các bước khác nhau để lấy được mã iMei trên iPhone, iPad mà bạn đang sử dụng. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tổng hợp đầy đủ các cách mà bạn có thể áp dụng sử dụng để lấy imei iPhone 8, 8 Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s nhanh chóng và hiệu quả.

Sau khi thực hiện việc lấy mã iMei iPhone thành công, các bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan tới việc tra cứu thông tin thiết bị như kiểm tra bảo hành iPhone qua mã iMei này qua bài viết check bảo hành iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó.

Hướng dẫn lấy imei iPhone, tìm số imei trên thiết bị iPhone, iPad

Để có thể lấy imei iPhone chúng ta có các cách sau:

Cách 1: Lấy imei iPhone bằng mã lệnh USSD.

Đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để thực hiện cách lấy iMei iPhone của mình và được thực hiện như sau:

Các bạn truy cập vào trình Gọi điện (Call) từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn thực hiện nhập mã *#06# như hình dưới.

tim imei iphone

Ngay sau đó hệ thống thiết bị sẽ nhận lệnh và hiển thị đoạn mã iMei iPhone như hình trên.

Lưu ý: Cách lấy mã imei iPhone bằng mã lệnh này áp dụng cho được cả iPhone chính hãng và iPhone Lock khóa mạng hiện nay có mặt trên thị trường Việt Nam.

Cách 2: Lấy imei iPhone qua Cài đặt.

Khác với việc sử dụng mã lệnh USSD ở trên, chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra, lấy mã iMei trên iPhone của mình bằng cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt có trên màn hình chính thiết bị.

Bước 1: Truy cập Cài đặt (Settings) từ màn hình thiết bị, sau đó ấn chọn Cài đặt chung (General) như hình dưới.

kiem tra imei iphone

Bước 2: Tại đây để lấy imei iPhone chúng ta ấn chọn mục Giới thiệu (About) và sau đó tại đây chúng ta có thẻ dễ dàng tìm thấy mục imei như hình dưới.

cach kiem tra imei iphone

Mã iMei iPhone là dãy số gồm có 15 chữ số đã được hiển thị trên màn hình iPhone như hình trên. Và như vậy chúng ta đã hoàn tất quá trình lấy iMei iPhone qua Cài đặt rồi đó.

Cách 3: Kiểm tra imei, lấy imei iPhone tại thân máy.

Với các thiết bị iPhone, iPad hiện nay chúng ta có thể dễ dàng biết, lấy imei iPhone, iPad bằng cách xem ở mặt sau thân máy.

cach lay imei iPhone

Ở phía sau thân máy chúng sẽ biết được thông tin chi tiết về thiết bị này như được sản xuất tại đâu, mã Model, cũng như mã iMei như hình trên.

Cách 4: Cách lấy imei iPhone qua vỏ hộp đựng máy.

Cũng giống như việc kiểm tra mã iMei trên trên thân máy iPhone, chúng ta cũng có thể thực hiện lấy iMei iPhone qua vỏ hộp đựng máy, đặc biệt với những ai sử dụng các thiết bị iPhone chính hãng tại Việt Nam hoặc Fullbox xách tay.

check imei iphone

Tuy nhiên vối với việc bạn chọn mua các thiết bị iPhone đãu qua sử dụng thì cách này không thể áp dụng được.

Như vậy chúng ta đã vừa điểm qua tổng hợp 4 cách giúp bạn có thể xem iMei trực tiếp trên thiết bị iPhone của mình hoặc thông qua vỏ hộp đi kèm điện thoại iPhone, hy vọng các cách này sẽ giúp bạn lựa chọn ra phương án tìm hiểu thông tin thiết bị của mình tiện lợi nhất. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng công cụ iTools và kết nối với máy tính để thực hiện điều này.

Với công cụ iTools cho phép người dùng quản lý thiết bị iPhone trên máy tính cũng như kiểm tra các thông tin như số lần sạc pin iPhone hay sao chép dữ liệu từ iPhone tới máy tính hoặc ngược lại vô cùng đơn giản thông qua vài cú click chuột mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button