Thủ Thuật

Cách kiểm tra tốc độ đánh máy online nhanh không cần phần mềm

Đánh máy nhanh là một kỹ năng cần thiết nếu bạn làm việc trên máy tính. Vậy có cách nào kiểm tra tốc độ đánh máy của mình so với người khác như thế nào không. Tất nhiên là có chỉ cần sử dụng các công cụ kiểm tra tốc độ đánh máy online . Dưới đây là cách kiểm tra tốc độ đánh máy online nhanh không cần phần mềm.

1. Kiểm tra tốc độ đánh máy với 10fastfingers.com.

Kiểm tra tốc độ đánh máy.

https://10fastfingers.com/typing-test/vietnamese

Kiểm tra tốc độ đánh máy nâng cao.

https://10fastfingers.com/advanced-typing-test/vietnamese

Thi đấu với nhiều người khác.

https://10fastfingers.com/competitions

10fastfingers là web hàng đầu giúp kiểm tra tốc độ đánh máy hỗ trợ nhiều thứ tiếng và đương nhiên vì có hỗ trợ tiếng Việt. 10fastfingers cung cấp nhiều chế độ như: kiểm tra tốc độ thường, nâng cao & tùy chỉnh, chế độ thi đấu, cuộc thi và luyện tập.

Sau khi bạn kiểm tra test tốc độ đánh máy trên 10fastfingers xong nó sẽ so sánh kết quả của bạn với những người khác đã từng kiểm tra tốc độ đánh máy ở đây qua đó bạn sẽ biết mình nằm trong top bao nhiêu.

Cách kiểm tra tốc độ đánh máy online nhanh không cần phần mềm 2

Bạn cần đăng ký 1 tài khoản hoặc đăng nhập nhanh qua Facebook, google nếu muốn xuất hiện trong bảng xếp hạng và lưu lại những lần kiểm tra của mình.  

Cách kiểm tra tốc độ đánh máy online nhanh không cần phần mềm 3

Ngoài ra các bạn cũng có thể tự tạo một cuộc thi đánh máy riêng và mời bạn bè vào chơi cùng. Nhấn nút Create Game ở phần Cuộc thi đánh máy để tạo game.

Cách kiểm tra tốc độ đánh máy online nhanh không cần phần mềm 4

2. Kiểm tra tốc độ đánh máy với Typeracer.com.

Trang chủ:

https://play.typeracer.com/?universe=lang_vi

Giống 10fastfingers thì Typeracer cũng là web kiểm tra tốc độ đánh máy online giúp bạn kiểm tra test tốc độ đánh máy như một cuộc đua. Sau khi truy cập bạn sẽ thấy 3 phần: 

  • Enter a typing race: Bắt đầu cuộc đua kiểm tra tốc độ đánh máy
  • Practice: Luyện tập đánh máy
  • Race your friends: Mời bạn bè thi đấu cùng

Thi đấu tốc độ đánh máy với nhiều người khác như một cuộc đua

Cách kiểm tra tốc độ đánh máy online nhanh không cần phần mềm 5

Sau khi các bạn kiểm tra tốc độ đánh máy xong cuộc đua sẽ kết thúc. Kết quả xếp hạng của bạn sẽ được hiển thị. Bạn cũng có thể tạo 1 tài khoản để lưu lại những lần kiểm tra tốc độ đánh máy của mình.

Lời kết.

Trên đây là 2 cách kiểm tra tốc độ đánh máy online nhanh không cần phần mềm giúp bạn biết  được tốc độ gõ phím của mình là bao nhiêu. Chúc các bạn thành công!

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button