Thủ Thuật

Cách kiểm tra điện thoại cũ trước khi mua với ứng dụng TestM

Nếu như bạn đang muốn tìm mua một chiếc điện thoại đã qua sử dụng, vậy thìh cách kiểm tra điện thoại cũ trước khi mua với ứng dụng TestM. Đây là một trong những công cụ hữu ích giúp bạn có thể giúp cho mình lựa chọn một chiếc điện thoại Android, iPhone chất lượng

Cách kiểm tra điện thoại cũ trước khi mua luôn là một trong những cái thủ thuật được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên các bạn sẽ không còn tốn quá nhiều thời gian với việc này nữa sau khi đã cùng 9mobi.vn tìm hiểu về cách kiểm tra điện thoại cũ trước khi mua với ứng dụng TestM.

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại cũ trước khi mua với ứng dụng TestM

Vì cách sử dụng ứng dụng TestM để kiểm tra điện thoại cũ trước khi mua với các thiết bị Android và iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ thực hiện kiểm tra điện thoại Android cũ với ứng dụng TestM này.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng TestM cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà bạn sẽ chọn mua tại đây:

+ Download TestM cho Android.

+ Download TestM cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công, chúng ta sẽ tiến hành khởi động ứng dụng TestM lên và tiến hành các bước kiểm tra điện thoại cũ trước khi mua với công cụ này.

Bước 3 : Trong lần đầu sử dụng ứng dụng này, hệ thống sẽ giới thiệu với các bạn về tính năng ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Next để xác nhận điều này.

cach kiem tra dien thoai cu truoc khi mua voi ung dung testm 2

Bước 4 : Tiếp theo đó, hệ thống giới thiệu với các bạn về các phần mà bạn sẽ sử dụng để kiểm tra điện thoại cũ trước khi mua với ứng dụng TestM, chúng ta sẽ lựa chọn mục Full Test để thực hiện điều này.

cach kiem tra dien thoai cu truoc khi mua voi ung dung testm 3

Bước 5 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành thực hiện các bài test từ đơn giản tới phức tạp của các tính năng mà điện thoại của bạn có thể sử dụng như kiểm tra độ nhạy màn hình, âm thanh, camera… chúng ta sẽ ấn chọn Start và thực hiện theo hướng dẫn của ứng dụng.

cach kiem tra dien thoai cu truoc khi mua voi ung dung testm 4

Khi thực hiên thành công chúng ta nhận được thông báo Good Job như hình trên, vậy là chúng ta đã vượt qua được thử thách và tính năng mà bạn đang kiểm tra hoàn toàn bình thường . Ấn chọn Next để chuyển tới bài test tiếp theo.

– Trong đó :

+ Mục Screen : Các bài kiểm tra màn hình điện thoại bao gồm độ nhạy cảm ứng, điểm chết, độ phản quang….

+ Mục Sound : Các bài kiểm tra liên quan tới bộ phận phát âm thanh trên điện thoại như loa ngoài, loa thoại, cổng kết nối tai nghe.

+ Mục Motion : Bao gồm các bài kiểm tra tới gia tốc kế, la bàn, cảm biến chuyển động.

+ Mục Connectivity : Bao gồm các bài kiểm tra tới tính năng kết nối trên điện thoại bao gồm Wifi, Bluetooth, GPS…

+ Mục Harware : Hỗ trợ thực hiện kiểm tra bộ phận rung, cảm cảm biến tiệm cận, cảm ứng vân tay, bộ phận sạc….

+ Mục Camera : Hỗ trợ thực hiện bài kiểm tra Camera trên điện thoại trước và sau.

Bước 6 : Và sau khi chúng ta lần lượt thực hiện các bài kiểm tra điện thoại cũ với ứng dụng TestM, hệ thống ứng dụng này sẽ thống kê tới các bạn kết quả kiểm tra, cũng như giúp người dùng biết được liệu thiết bị này đang có vấn đề gì để bạn biết và phòng tránh.

cach kiem tra dien thoai cu truoc khi mua voi ung dung testm 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể kiểm tra điện thoại cũ trước khi mua với ứng dụng TestM. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể nhanh chóng nắm bắt được đâu là thiết bị đã qua sử dụng chất lượng để mình lựa chọn sử dụng ổn định phù hợp với mức giá mà mình chi trả, bạn có thể áp dụng để kiểm tra iphone cũ trước khi mua.

Bên cạnh đó, với nhu cầu chọn mua iPhone đã qua sử dụng càng cao hiện nay, đặc biệt các thiết bị iPhone đã thay thế phụ kiện khiến nhiều người lo lắng về chất lượng thiết bị mà mình chọn mua. Tuy nhiên với phương án kiểm tra iPhone có bị sửa chữa thay thế hay không? mà 9Mobi.vn đã giới thiệu trước đó, các bạn sẽ nhanh chóng có được thông tin chính xác nhất liệu chiếc iPhone này có còn Zin hay không hay đã bị sửa chữa, thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button