Thủ Thuật

Cách kích hoạt tính năng cảnh báo đăng nhập Facebook

Cách kích hoạt tính năng cảnh báo đăng nhập Facebook sẽ là cách người dùng có thể quản lý cũng như nắm bắt thông tin về quá trình đăng nhập tài khoản Facebook trên bất cứ thiết bị nào, từ đây bạn có thể biết được liệu tài khoản Facebook có an toàn hay không, có bị kẻ gian hack nick hay không?

Việc thực hiện đăng nhập Facebook diễn ra vô cùng đơn giản, tuy nhiên cũng chính vì vậy vấn đề bảo mật của mạng xã hội này vô cùng nóng. Và cách kích hoạt tính năng cảnh báo đăng nhập Facebook sẽ giúp bạn quản lý quá trình đăng nhập tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị khác nhau.

 

Cách kích hoạt tính năng cảnh báo đăng nhập Facebook

Để có thể kích hoạt tính năng cảnh báo đăng nhập Facebook mỗi khi có đăng nhập mới chúng ta sẽ có thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2: Các bạn khởi động ứng dụng này sau khi đã cập nhật thành công, để có thể kích hoạt tính năng cảnh báo đăng nhập Facebook, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Thêm ở góc trên màn hình và chọn mục Cài đặt.

cach kich hoat tinh nang canh bao dang nhap facebook 2

Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt và lựa chọn mục & Quyền riêng tư. Lúc này các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Bảo mật và đăng nhập như hình dưới.

cach kich hoat tinh nang canh bao dang nhap facebook 3

Bước 4: Sau đó, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào mục tính năng Nhận cảnh báo về những lần đăng nhập không nhận ra. Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị danh sách lựa chọn như ứng dụng Facebook, Messenger để bạn thiết lập kích hoạt tính năng cảnh báo đăng nhập Facebook.

cach kich hoat tinh nang canh bao dang nhap facebook 4

– Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Nhận để hoàn tất với việc kích hoạt tính năng cảnh báo đăng nhập Facebook, cũng như tiếp tục lựa chọn các tính năng tiếp theo và kích hoạt nhận thông báo.

cach kich hoat tinh nang canh bao dang nhap facebook 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kích hoạt tính năng cảnh báo đăng nhập Facebook để nhanh chóng có thể bảo vệ tài khoản Facebook của mình một cách an toàn nhất mỗi khi có đăng nhập lạ xuất hiện.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thực hiện tham khảo thêm về những vấn đề liên quan tới Facebook mà 9Mobi.vn đã cùng các bạn đọc thảm luận gần đây như làm sao để có thể tải video Facebook nhóm kín khi đây là vấn đề được đặc biệt người dùng, yêu thích mạng xã hội này thắc mắc và tìm kiếm hiện nay.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button