Thủ Thuật

Cách khắc phục lỗi 80860010 khi tải ứng dụng trên Lumia

Lỗi 80860010 khi tải ứng dụng trên Lumia là lỗi thường gặp trên các thiết bị Windows Phone khi tải game hoặc ứng dụng, khiến chúng ta không thể tải và cài đặt ứng dụng đó trên kho ứng dụng về

Lỗi 80860010 khi tải ứng dụng trên Lumia xảy ra do nhiều nguyên nhân, lỗi này và lỗi 80070490 có thể khắc phục như nhau được, để không phải cài đặt lại cài đặt gốc của máy chúng ta thực hiện làm theo các bước sau đây:

Bước 1 : Kiểm tra lại thời gian và ngày tháng trên máy đã chính xác chưa, nếu chưa hãy cài đặt chúng bằng cách vào Cài đặt >Ngày + giờ.

 

 

khắc phục lỗi 80860010 trên Windows Phone

 

Bước 2 : Tại mục Đặt tự động đang ở chế độ bật bạn hãy chuyển sang Tắt để có thể chỉnh ngày giờ theo mong muốn.

 

lỗi 80860010 là lỗi gì

 

Bước 3 : Nếu thiết bị của bạn không sai ngày giờ hãy thử khởi động lại máy và tải lại ứng dụng.

 

Bước 4 : Bạn vào Cài đặt ->Email + tài khoản -> Ấn giữ vào tài khoản Microsoft ->Đồng bộ -> Đợi máy đồng bộ xong tắt nguồn mở lại dùng thử.

 

 

Bước 5 : Nếu vẫn gặp lỗi đó các bạn vào Cài đặt -> Chọn Email và tài khoản -> Chọn vào tài khoản Microsoft (Lúc này có dòng chữ báo lỗi đăng nhập) các bạn chọn vào đó tiến hành đăng nhập lại Password rồi nhấn nút OK.

Bước 6 : Nếu máy thông báo tài khoản Microsoft của bạn đang thiếu một số thông tin cần có (ngày, tháng, năm sinh) các bạn tiến hành việc bổ xung các thông tin còn thiếu (Lưu ý năm sinh các bạn nhớ điền trên 18 tuổi) sau đó chọn Tiếp theo và chờ tài khoản Microsoft của bạn được đồng bộ xong. 

Trên đây là toàn bộ các cách để khắc phục lỗi khi tải game và ứng dụng trên kho ứng dụng của Microsoft và hiện mã lỗi, hi vọng các bạn sẽ giải quyết được và sử dụng thiết bị Windows Phone của mình như bình thường.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button