Thủ Thuật

Cách gọi video trên Bigo Live cho Android, iOS

Mạng xã hội Bigo Live đang trở nên phổ biến hơn với những người yêu thích công nghệ cũng như sở hữu thiết bị SmartPhone. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách gọi video trên Bigo Live cho điện thoại Android, iPhone xem tính năng vô cũng hữu ích này đã được cập nhật lên ứng dụng thú vị này chưa?

Bigo Live đang là một mạng xã hội mở được nhiều người yêu thích, thông qua cách trò chuyện trực tuyến vô cùng thú vị giữa mình và bạn bè, người thân, điều này nâng cao hiệu quả trong cuộc trò chuyện cũng như khả năng tương tác giữa mọi người với nhau. Bên cạnh việc tìm bạn trên Bigo cho điện thoại Android, iPhone chúng ta liệu có thể thực hiện cách gọi video trên Bigo Live như các ứng dụng hỗ trợ liên lạc đang phổ biến hiện nay như Zalo, Facebook Messenger, Viber… hay không?

Gọi video trên mạng xã hội Bigo Live như thế nào?

 

Hướng dẫn gọi video trên Bigo Live cho Android, iPhone

Như các bạn đã biết ứng dụng Bigo Live cho Android, iPhone là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay hỗ trợ người dùng có thể thực hiện việc phát video trực tiếp và được một cộng đồng sử dụng vô cùng đông đảo trên toàn thế giới.

Tuy nhiên hiện nay tính năng gọi video trên Bigo Live vẫn chưa được ra mắt hay cũng có thể tạm hiểu rằng Bigo Live vẫn chưa hỗ trợ người dùng tính năng gọi video trên Bigo Live. Bên cạnh đó chúng ta có một sự lựa chọn khác để trò chuyện trực tiếp với bạn bè của mình bằng cách gửi tin nhắn video trên Bigo Live.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Bigo Live đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

=> Link tải Bigo Live cho Android

=> Link tải Bigo Live cho iPhone

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng Tài Khoản như hình dưới.

goi video Bigo Live tren android

Tiếp đó chúng ta ấn chọn vào mục Người Hâm mộ (Bạn bè đã theo dõi bạn) để tìm kiếm người bạn muốn thực hiện việc gửi tin nhắn Video trên Bigo.

Lưu ý: Việc gửi tin nhắn video trên Bigo Live chỉ có thể thực hiện khi cả bạn và người đó đã thực hiện thêm bạn, theo dõi 2 chiều với nhau.

Bước 3 : Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị danh sách những người  theo dõi bạn các bạn ấn chọn vào người bạn bạn muốn thực hiện việc này.

goi video Bigo Live tren iPhone

Sau đó ấn chọn biểu tượng Gửi tin nhắn – Trò chuyện như hình trên để gửi tin nhắn video trên Bigo Live.

Bước 4 : Tại đây các bạn ấn chọn biểu tượng dấu “+” để truy cập vào các tính năng hỗ trợ gửi tin nhắn trên Bigo Live.

gui tin nhan video Bigo Live

Một biểu mẫu tùy chọn các tính năng sẽ xuất hiện phía dưới màn hình thiết bị điện thoại Android, iPhone của bạn như hình trên. Tại đây các bạn ấn chọn mục Video để gửi tin nhắn Video trên Bigo Live.

Bước 5 : Nếu như bạn lần đầu tiên sử dụng ứng dụng Bigo trên thiết bị Android, iPhone này hay thực hiện tính năng gửi tin nhắn Video trên Bigo Live, các bạn cần phải cấp quyền sử dụng cho ứng dụng. Ấn chọn Chấp nhận với các yêu cầu ứng dụng đưa ra như hình dưới.

cach goi video Bigo Live tren dien thoai

Sau đó chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện gửi tin nhắn video trên Bigo Live. Để thực hiện quay video, các bạn cần phải ấn giữ vào biểu tượng nút Tròn ở phía cuối màn hình như hình trên.

Lưu ý: Video tối đa bạn có thể quay cũng như gửi tin nhắn video trên Bigo Live là 1 phút.

Bước 6: Khi bạn muốn kết thúc quá trình quay video trên Bigo Live, các bạn chỉ việc thả ngón tay đang giữ nút Tròn ra, hệ thống sẽ tự động ngắt quá trình quay video và gửi tin nhắn tới bạn bè của mình trong giao diện cuộc hội thoại.

video call Bigo Live

Lưu ý : Tính năng Trò chuyện cũng như gửi tin nhắn video trên Bigo Live này chỉ hỗ trợ người dùng trò chuyện với 10 người một ngày mà thôi nhé.

Như vậy trên đây là bài viết trả lời câu hỏi cách gọi video trên Bigo cho điện thoại iPhone 5s của bạn, hy vọng câu trả lời trên sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng. Bên cạnh đó nếu như bạn là một người mới sử dụng Bigo và chưa biết cách kết bạn trên Bigo như thế nào để thực hiện tính năng gửi tin nhắn video trên Bigo Live có thể xem lại bài viết kết bạn trên Bigo Live để nẵm rõ hơn về thủ thuật này nhé.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button