Phong Thủy

Cách Fake iP, đổi IP, ẩn IP để lướt Web ẩn danh tốt nhất 2021

Fake IP, đổi IP, ẩn IP hiện nay đã không còn xa lạ gì đối với những người thường xuyên sử dụng Internet để truy cập những trang nước ngoài. Nó giúp chúng ta lướt web một cách an toàn, người khác sẽ không phát hiện ra sự hiện diện của bạn và nó cũng giúp ta truy cập được một số web, game online mà đã bị chặn IP của Việt Nam. Hôm nay hãy cùng ThuThuatTinHoc.vn đi tìm một số phần mềm giúp Fake IP, đổi IP, ẩn IP một cách tốt nhất.

1. Hotspot Shield

Nói đến việc Fake IP , ẩn IP thì không thể không nhắc đến phần mềm khá nổi tiếng đó là Hotspot Shield. Phần mềm sẽ giúp bạn Fake IP một cách cực kì nhanh chóng trong việc truy cập Internet ở các trang mạng nước ngoài hoặc trong việc gửi thư điện tử, bảo mật các thông tin cá nhân của bạn trên Internet, hỗ trợ thay đổi IP rất nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt hơn, Hotspot Shield còn có tính năng bảo vệ máy tính khỏi những nguy cơ tấn công từ hacker.

Link cài đặt phần mềm: https://www.hotspotshield.com/vi/

Hotspot Shield

2. Safe IP

Đúng như với cái tên của nó, nhiệm vụ của Safe IP đó chính là bảo vệ IP, ẩn địa chỉ IP thật của bạn và thay vào đó là những địa chỉ IP giả. Giúp máy tính chặn quảng cáo và các loại mã độc, chặn Cookies theo dõi người sử dụng, thông tin cá nhân của bạn được bảo mật một cách an toàn.

Link cài đặt phần mềm: http://www.freesafeip.com/vn/

Safe IP

3. UltraSurf

Tiếp theo trong danh sách này đó là phần mềm UltraSurf – Cũng là một phần mềm được nhiều người lựa chọn trong việc Fake IP, ẩn địa chỉ IP. UltraSuft có khả năng vượt tường lửa, bộ mã hóa nguồn giúp bạn tạo địa chỉ IP fake, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng cũng như bảo mật các dữ liệu tải lên và tải xuống. Phần mềm cũng hỗ trợ 2 giao thức cơ bản đó là HTTPS và HTTP.

Link cài đặt phần mềm: https://ultrasurf.us/download/

UltraSurf

4. DNS Jumper

Phần mềm giúp bạn dễ dàng thay đổi DNS, tên miền để truy cập vào các Website bị chặn ở quốc gia của bạn. Bạn sẽ có danh sách các DNS miễn phí với nhiều miền phổ biến trên thế giới hiện nay như Google DNS, Ultra DNS, Open DNS hay DNS Advantage…Bạn có thể cài đặt giúp cho máy tính của bạn sẽ tự động kết nối mỗi khi khởi động. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Link cài đặt phần mềm: https://www.sordum.org/7952/dns-jumper-v2-1/

DNS Jumper

5. FreeGate

Phần mềm cuối cùng trong danh sách mà ThuThuatTinHoc.vn muốn gửi đến các bạn trong bài viết này đó là phần mềm FreeGate. Phần mềm có chức năng thay đổi địa chỉ IP, chuyển đổi Proxy nhanh chóng, bảo mật địa chỉ IP thật, xóa lịch sử duyệt web, tương thích với nhiều kênh giao thức hiện nay và phần mềm hoàn toàn miễn phí.

FreeGate

Trên đây là một số phần mềm sẽ giúp bạn Fake IP, ẩn IP, đổi IP để lướt web ẩn danh một cách tốt nhất 2021. ThuThuatTinHoc.vn hy vọng qua bài viết bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button