Thủ Thuật

Cách đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại

Để có thể thực hiện tạo, đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại Android, iPhone đang được rất nhiều vị phụ huynh quan tâm để có cho con em của mình một chương trình học hiểu quả trên điện thoại trực tuyến.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ học tập thú vị trên điện thoại như ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Android. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại để có thêm những giáo trình học tập thú vị cho con em của mình.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại

Để thực hiện cách tạo tài khoản ViettelStudy trên Android, iPhone chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trang chủ hỗ trợ đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ thực hiện nhập số điện thoại vào ô nhập xác nhận Nhận mã xác nhận từ tổng đài.

cach dang ky tai khoan viettelstudy tren dien thoai 2

Bước 3 : Khi đã nhận được mã xác nhận đăng ký từ tổng đài, chúng ta nhập vào ô Mã xác nhận như hình dưới.

cach dang ky tai khoan viettelstudy tren dien thoai 3

Bước 4 : Sau đó tiếp tục nhập các thông tin còn lại như Mật khẩu , Mã bảo mật để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại.

cach dang ky tai khoan viettelstudy tren dien thoai 4

– Sau khi điền xong các thông tin cần thiết này, chúng ta sẽ ấn chọn Đăng ký để gửi yêu cầu đăng ký tài khoản ViettelStudy tới tổng đài.

cach dang ky tai khoan viettelstudy tren dien thoai 5

Và khi đăng ký thành công, chúng ta sẽ nhận được thông báo về việc đã tạo tài khoản ViettelStudy trên điện thoại hoàn tất.

Bước 5 : Ngay lập tức, hệ thống ViettelStudy sẽ tự động xác nhận quá trình đăng nhập tài khoản mà chúng ta đã vừa tạo thành công trên điện thoại.

cach dang ky tai khoan viettelstudy tren dien thoai 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại, hy vọng đây sẽ là một công cụ hữu ích giúp các bậc phụ huynh có được những giáo trình dạy học bổ ích cho các bạn học sinh ngay trên thiết bị di động của mình rồi. Nếu không có điện thoại, các bạn có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ trên máy tính qua bài viết hướng dẫn tạo tài khoản ViettelStudy trên máy tính tại đây.

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm về top ứng dụng hỗ trợ ôn thi đại học trên iPhone mà bạn có thể tải về và giúp các bạn học sinh có bổ sung thêm những kiến thức cần thiết trước khi vào kỳ thi quốc gia đầy cam go này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button