Thủ Thuật

Cách đăng ký gói Zalo Plus, thoải mái truy cập Zalo và MP3

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký gói Zalo Plus, thoải mái truy cập Zalo và MP3. Đây là những gói cước hoàn toàn mới để bạn có thể lựa chọn để sử dụng các dịch vụ nhắn tin, nghe nhạc thoải mái và không tốn data.

Chúng ta đã làm quen với rất nhiều các gói cước 4G giá rẻ phổ biến của các nhà mạng đang được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên để giúp bạn có thể dễ dàng, thoải mái truy cập Zalo và MP3 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn về cách đăng ký gói Zalo Plus hoàn toàn mới.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Zalo Plus, miễn phí data Zalo, Zing Mp3

Chúng ta sẽ có các gói dịch vụ Zalo Plus, Zing mp3 như sau để bạn có thể lựa chọn.

* Đăng ký gói cước Zalo Plus

– Cú pháp đăng ký gói Zalo Plus theo ngày:

Soạn ZP gửi 6969 .

– Giá gói cước dịch vụ Zalo Plus theo ngày: 3,000đ/ngày .

– Khi đăng ký gói Zalo Plus theo ngày thành công, các bạn sẽ có được truy cập vào Zalo, Zing Mp3, Báo mới, Zing New hoàn toàn miễn phí dung lượng tốc độ cao 3G/4G để đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn như nghe nhạc, tra cứu tin tức.

– Cú pháp đăng ký gói Zalo Plus theo tuần:

Soạn ZP7 gửi 6969 .

– Giá gói cước dịch vụ Zalo Plus theo ngày: 12,000đ /tuần.

– Khi đăng ký gói Zalo Plus theo ngày thành công, các bạn sẽ có được truy cập vào Zalo, Zing Mp3, Báo mới, Zing New hoàn toàn miễn phí dung lượng tốc độ cao 3G/4G để đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn như nghe nhạc, tra cứu tin tức trong vòng 7 ngày.

– Cú pháp đăng ký gói Zalo Plus theo tháng:

Soạn ZP30 gửi 6969 .

– Giá gói cước dịch vụ Zalo Plus theo ngày: 30,000đ /tháng.

– Khi đăng ký gói Zalo Plus theo ngày thành công, các bạn sẽ có được truy cập vào Zalo, Zing Mp3, Báo mới, Zing New hoàn toàn miễn phí dung lượng tốc độ cao 3G/4G để đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn như nghe nhạc, tra cứu tin tức trong vòng 30 ngày.

Bên cạnh các gói cước Zalo Plus mà chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký ở trên, chúng ta còn có gói cước 3GVIP Zing Mp3 để bạn lựa chọn.

* Những lưu ý khi đăng ký gói Zalo Plus, thoải mái truy cập Zalo và MP3

– Các gói cước Zalo Plus này chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau nhà mạng Vinaphone.

– Bạn sẽ hoàn toàn miễn phí truy cập trong thời gian sử dụng gói cước này khi đăng nhập vào các dịch vụ như Zalo, Zing Mp3, Zing TV, Zing News, Báo mới để đáp ứng nhu cầu giải trí, cập nhật thông tin của người dùng.

– Khi đăng ký gói Zalo Plus thành công, chúng ta sẽ có thêm 1 ngày trải nghiệm các ưu đãi này hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký gói Zalo Plus, thoải mái truy cập Zalo và MP3 mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thuê bao Vinaphone của mình để có thể sử dụng giải trí một cách tốt nhất ngay trên điện thoại của mình với nhiều ưu đãi thú vị.

Bên cạnh đó, 9mobi.vn cùng mời bạn tham khảo thêm các gói cước đăng ký 4G Vinaphone phổ biến hiện nay. Đây đều là những gói cước 4G Vina được người dùng yêu thích để dễ dàng cập nhật tin tức, giải trí với mạng Internet tốc độ cao 4G.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button