Cách đăng ký gói MIMAX4G Viettel, gói 4G theo tháng

Với những ai không muốn tốn quá nhiều chi phí để truy cập mạng 4G nhưng vẫn có thể sử dụng hàng ngày, thì cách đăng ký gói MIMAX4G Viettel, gói 4G theo tháng sẽ giúp bạn tối ưu quá trình truy cập mạng Internet của bạn mà không lo lắng khi sử dụng hết data miễn phí.

Trong các bài viết trước chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các gói cước 4G Viettel đang phổ biến hiện nay. Tuy nhiên các gói cước 4G Viettel này thường sẽ tự động kết thúc dịch vụ khi bạn sử dụng hết data miễn phí. Còn cách đăng ký gói MIMAX4G Viettel dưới đây thì khác.

Cách đăng ký gói MIMAX4G Viettel

Để thực hiện cách đăng ký gói MIMAX4G Viettel chúng ta thực hiện như sau:

– Cú pháp soạn tin nhắn đăng ký MIMAX 4G Viettel: soạn MIMAX4G gửi 191 .

– Giá gói cước: 90,000đ /30 ngày sử dụng.

– Khi bạn đã đăng ký gói MIMAX4G Viettel các bạn sẽ có 3GB lưu lượng tốc độ cao 4G trong chu kỳ sử dụng gói. Khi sử dụng hết Data miễn phí các bạn vẫn có thể truy cập mạng Internet miễn phí nhưng không phải tốc độ 4G.

– Để kiểm tra Data miễn phí khi sử dụng gói MIMAX4G Viettel: soạn KTTK gửi 191 .

– Để huỷ gói MIMAX 4G Viettel: soạn HUY gửi 191 .

Sau đó hệ thống sẽ gửi bạn tin nhắn thông báo xác nhận muốn huỷ gói MIMAX4G Viettel: Soạn tin Y gửi 191 để xác nhận.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thức thực hiện cách đăng ký gói MIMAX4G Viettel, gói 4G theo tháng. Đây là một trong những gói cước 4G Viettel hấp dẫn được nhiều người sử dụng quan tâm đăng ký và sử dụng hiện nay. Đặc biệt trong các dịp lễ, tết sắp tới gần đây, gói MIMAX4G Viettel cũng là một trong những gói cước 3G 4G Viettel đáng đăng ký dịp tết, mà bạn có thể tham khảo sử dụng trên thuê bao của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button