Thủ Thuật

Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 10 và Xiaomi Mi 10 Pro

Thỏa sức lưu giữ những kỷ niệm, những hình ảnh hoặc những nội dung, tài liệu quan trọng xuất hiện trên màn hình điện thoại bằng 2 cách chụp màn hình Xiaomi Mi 10 và Xiaomi Mi10 Pro sau đây.

Bộ đôi Xiaomi Mi 10Mi 10 Pro là 2 thiết bị mới nhất nằm trong phân khúc cao cấp mà Xiaomi tung ra thị trường trong khoảng đầu năm 2020. Cả 2 mẫu smartphone này đều sở hữu cấu hình cao, camera độ phân giải ấn tượng lên đến 108 megapixel và đi kèm kết nối 5G mới và hiện đại nhất hiện nay.

2 cách chụp ảnh màn hình thông dụng trên Xiaomi Mi 10 và Xiaomi Mi 10 Pro

Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 10 và Xiaomi Mi 10 Pro

Nội dung bài viết:

1. Hướng dẫn chụp ảnh màn hình bằng phím cứng

2. Hướng dẫn chụp ảnh màn hình bằng ứng dụng hỗ trợ

1. Hướng dẫn chụp ảnh màn hình bằng phím cứng

Bạn vẫn có thể áp dụng phương pháp chụp ảnh màn hình điện thoại theo cách “cổ điển” lên 2 smartphone này đó là sử dụng phím vật lý cứng. Thao tác này cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả đạt được ngay tức khắc.

Bước 1: Lựa chọn hình ảnh, nội dung xuất hiện trên màn hình điện thoại cần lưu lại ảnh chụp màn hình.

Bước 2: Nhấn nhanh chóng đồng thời cùng lúc tổ hợp phím cứng: Giảm âm lượng + phím nguồn. Khi điện thoại chớp nháy thì bạn thả 2 nút này ra. Toàn bộ nội dung xuất hiện trên màn hình điện thoại Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro lúc này sẽ được lưu lại thành công.

Lưu ý:

+ Phải nhấn nhanh 2 phím cứng trên. Nếu nhấm chậm, bạn vô tình sẽ giảm âm lượng của máy hoặc khóa màn hình.

+ Ảnh chụp màn hình Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro sẽ được lưu tại Thư viện của điện thoại trong thư mục con ScreenShot (Ảnh chụp màn hình)

huong dan chup man hinh xiaomi mi 10

2. Hướng dẫn chụp ảnh màn hình bằng ứng dụng hỗ trợ

Nếu phương pháp trên chưa giúp bạn chụp màn hình Xiaomi Mi 10 và Xiaomi Mi 10 Pro thuận tiện, bạn có thể thực hiện theo cách làm thứ 2 này. Việc chụp ảnh màn hình giờ đây đã trở nên cực kỳ đơn giản chỉ với 1 nút nhấn trên màn hình.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ chụp màn hình Xiaomi Mi 10 trong liên kết sau:

=> Link tải Screenshot cho Android

Bước 2: Sau khi tải về thành công, bạn cần thiết lập 1 số cài đặt để ứng dụng có thể hoạt động được trên điện thoại.

Nhấn OK khi có thông báo đầu tiên hiển thị lên.

huong dan chup man hinh xiaomi mi 10 pro

Tiến hành kích hoạt chức năng Cho phép vẽ trên ứng dụng khác bằng cách gạt chấm tròn sang bên phải.

cach chup anh man hinh xiaomi mi 10 va xiaomi mi 10 pro

Thông báo yêu cầu cấp quyền cho phép ứng dụng được truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị xuất hiện. Nhấn Cho phép để đồng ý –> Nhấn OK ở thông báo hiện lên tiếp theo.

how to take screenshot xiaomi mi 10 and xiaomi mi 10 pro

Bước 3: Trên thiết bị lúc này xuất hiển biểu tượng máy ảnh . Kể từ bây giờ, để chụp màn hình Xiaomi Mi 10 và Xiaomi Mi 10 Pro, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng này. Phần việc còn lại sau đó, ứng dụng ScreenShot sẽ xử lý giúp bạn.

how to capture screenshot xiaomi mi 10 and xiaomi mi 10 pro

Với 2 cách chụp màn hình Xiaomi Mi 10 và Xiaomi Mi 10 Pro được 9mobi.vn giới thiệu bên trên, hi vọng rằng bạn sẽ có thể lưu lại bất kỳ nội dung nào xuất hiện trên màn hình 1 cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Galaxy A11 là mẫu smartphone giá rẻ mà Samsung mới ra mắt trong thời gian qua. Nếu quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể tham khảo cách Chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A11 TẠI ĐÂY

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button