Thủ Thuật

Cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Và bạn sẽ dễ dàng hạn chế được tối đa người dùng Zalo tìm kiếm được tài khoản của mình.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các cách để thêm bạn trên Zalo, tuy nhiên cũng có nhiều người gặp rắc rối với việc thêm bạn trên Zalo quá nhiều mà mình không quen. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại để chặn điều này.

Hướng dẫn chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại Android, iPhone

Để thực hiện cách chặn tìm Zalo bằng số điện thoại chúng ta có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt trên thiết, tại giao diện ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn vào mục Thêm với biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới.

cach chan tim zalo them ban bang so dien thoai 2

Tại đây các bạn sẽ tiếp tục lựa chọn biểu tượng Cài đặt .

Bước 2 : Để có thể thực hiện cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại các bạn sẽ lựa chọn mục Quyền riêng tư .

cach chan tim zalo them ban bang so dien thoai 3

Và sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Nhận yêu cầu kết bạn , đây chính là mục giúp bạn có thể thực hiện cách chặn tìm bạn Zalo bằng số điện thoại mà chúng ta cần tìm kiếm.

Bước 3 : Kế tiếp chúng ta sẽ thực hiện loại bỏ tính năng số điện thoại để tắt hoàn toàn tính năng tìm Zalo bằng số điện thoại trên tài khoản của mình.

cach chan tim zalo them ban bang so dien thoai 4

Bên cạnh đó các bạn có thể quay trở lại màn hình Quyền riêng tư và thực hiện lần lượt tắt các tính năng Cho phép người lạ bình luận, Cho phép người lạ xem ảnh, Cho người lạ xem 10 nhật ký mới nhất để hạn chế được tối đa việc người lạ truy cập vào tài khoản Zalo của bạn và xem những thông tin mà bạn không muốn cho người lạ xem được.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại được nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi tới 9Mobi.vn để được giải đáp. Và hy vọng với các bước trong bài viết trên, các bạn đã có cho mình câu trả lời liên quan tới thủ thuật chặn tìm Zalo bằng số điện thoại trên thiết bị Android, iPhone của mình rồi phải không?

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn về cách ẩn và tìm lại tin nhắn bị ẩn trong Zalo trên Android, iPhone, đây cũng là một điều khá thú vị mà bạn có thể trải nghiệm ngay trên ứng dụng Zalo. Với phương thức bảo mật ẩn tin nhắn trên Zalo này, các bạn sẽ nhanh chóng bảo vệ được các thông tin, tin nhắn quan trọng trên Zalo để tránh người lạ có thể xem được mỗi khi mượn điện thoại của chúng ta để sử dụng.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button