Thủ Thuật

Cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại

Cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại dưới đây sẽ là cách mà người dùng có thể lựa chọn thực hiện để loại bỏ những tin nhắn quảng cáo không cần thiết mà người dùng liên tục bị làm phiền do các Fanpage Facebook tự động gửi phổ biến hiện nay.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn tin nhắn Facebook Messenger với những cá nhân thường xuyên làm phiền bạn. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại.

Chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các phương án để thực hiện cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình hoặc các bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp đến, chúng ta sẽ truy cập tới Fanpage mà bạn muốn thực hiện cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng nhắn tin như hình dưới.

cach chan thong bao tin nhan fanpage facebook tren dien thoai 2

Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cuộc trò chuyện Facebook Messenger, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu tích xanh ở phía trên màn hình.

Bước 3 : Lúc này hệ thông sẽ hiển thị một bảng tuỳ chọn, hãy tắt kích hoạt tính năng Tin nhắn Bật này và xác nhận Tắt để có thể chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại.

cach chan thong bao tin nhan fanpage facebook tren dien thoai 3

Bước 4 : Quay trở lại giao diện Fanpage, chúng ta cũng có thể thực hiện tắt toàn bộ các thông báo liên quan tới Fanpage này bằng cách ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm như hình dưới và xác nhận Đang theo dõi.

cach chan thong bao tin nhan fanpage facebook tren dien thoai 4

Bước 5 : Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục lần lượt tắt kích hoạt tính năng Nhận thông báo và ấn chọn vào mục Chỉnh sửa cài đặt thông báo.

cach chan thong bao tin nhan fanpage facebook tren dien thoai 5

Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Tắt với việc không nhận bất cứ thông báo về bài viết của Fanpage này như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại cũng như tắt các thông báo liên quan tới bài viết mới của địa chỉ Fanpage này rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn Fanpage này nữa.

Bên cạnh đó, hiện nay khi ứng dụng Facebook mới nhất đã chính thức trình làng tính năng Facebook Dating vô cùng thú vị để bạn khám phá. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò Facebook Dating để nhanh chóng ghép đôi với những người bạn mà mình quan tâm nhé.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button