Thủ Thuật

Cách chặn mở khóa iPhone trái phép trên iOS 12, chế độ hạn chế USB

Cách chặn mở khóa iPhone trái phép trên iOS 12, chế độ hạn chế USB sẽ giúp những ai muốn bảo về thiết bị iPhone của mình khỏi những kẻ cắp chuyên nghiệp muốn phá bỏ lớp mật mã bảo vệ điện thoại iPhone, iPad đang sử dụng này.

Với việc cập nhật iOS 12 beta cho iPhone, iPad người dùng sẽ có thêm vô vàn những tính năng hỗ trợ người dùng, trong đó việc cách chặn mở khóa iPhone trái phép trên iOS 12, chế độ hạn chế USB dành cho những ai muốn bảo mật các dữ liệu trên các thiết bị mà mình sử dụng.

Hướng dẫn chặn mở khóa iPhone trái phép trên iOS 12, chế độ hạn chế USB

Để có thể thực hiện cách sử dụng chế độ hạn chế USB để chặn việc mở khoá iPhone trái phép trên íOS 12 chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn từ màn hình chính điện thoại truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings).

cach chan mo khoa iphone trai phep tren ios 12 che do han che usb 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Touch ID & Mật mã (Touch ID & Passcode) như hình dưới với các thiết bị iPhone 8 trở xuống, và với các thiết bị iPhone X chúng ta sẽ ấn chọn mục Face ID & Mật mã.

cach chan mo khoa iphone trai phep tren ios 12 che do han che usb 3

– Và để truy cập vào tính năng này, các bạn sẽ cần phải xác nhận mật khẩu mở khoá thiết bị mà chúng ta đã thiết lập trên iPhone, iPad trước đó.

cach chan mo khoa iphone trai phep tren ios 12 che do han che usb 4

Bước 3 : Khi hệ thống đã xác nhận mật khẩu truy cập thành công, chúng ta sẽ tìm kiếm một tính năng hoàn toàn mới trên iOS 12 này đó chính là USB Restricted Mode .

cach chan mo khoa iphone trai phep tren ios 12 che do han che usb 5

– Công việc của chúng ta sẽ là kích hoạt tính năng này để có thể chặn mở khóa iPhone trái phép trên iOS 12, chế độ hạn chế USB

cach chan mo khoa iphone trai phep tren ios 12 che do han che usb 6

* Những điều cần chú ý khi sử dụng chế độ chặn mở khóa iPhone trái phép trên iOS 12

Tính năng USB Restricted Mode – chế độ hạn chế USB kết nối sẽ yêu cầu nguồi dùng thực hiện xác nhận nhật chính xác mật khẩu trên iPhone để thực hiện kết nối Phone với máy tính kể từ sau 1 tiếng kể từ lần khoá cuối cùng.

– Đây là cách giúp bạn có thể bảo vệ thiết bị khỏi những kẻ cắp dữ liệu chuyên nghiệp trên iPhone, hay như những ai muốn thực hiện mở khoá thiết bị iPhone trái phép thông qua các thiết bị chuyên dụng trước đây.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về tính năng chặn mở khóa iPhone trái phép trên iOS 12, chế độ hạn chế USB hoàn toàn mới mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị iPhone của mình để tăng cường bảo mật với các dữ liệu quan trọng trong công việc.

Với những ai đang sử dụng iOS 12 trên iPhone, iPad và đang vô tình gặp phải tình trạng lỗi không vào được AppStore trên điện thoại của mình, vậy thì các bạn có thể dễ dàng khắc phục điều này thông qua các bước sửa lỗi không vào được AppStore trên iOS 12 đã được 9Mobi.vn hướng dẫn vô cùng chi tiết trước đó để bạn có những trải nghiệm tốt hơn với phiên bản cập nhật này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button