Phần Mềm

Cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory

Bạn muốn cắt một đoạn nhạc chuông yêu thích điều này cực kỳ đơn giản. Có rất nhiều phần mềm cắt nhạc thế nhưng nếu máy tính đã cài sẵn Format Factory thì không cần phải cài thêm phần mềm cắt nhạc nào khác vì Format Factory cũng cho khả năng cắt nhạc chuông cực kỳ đỉnh cao. Dưới đây là cách cắt chuông bằng phần mềm Format Factory nhanh bổ rẻ nhé.

Vì sao nên cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory

  • Format Factory là phần mềm đa di năng năng cài một được 10 vì vậy chúng ta chỉ cần sử dụng 1 phần mềm để vừa cắt , chuyển đổi định dạng âm thanh, video
  • Format Factory hỗ trợ hầu hết các định nhạc nhạc và video phổ biến
  • Giao diện thân thiện cực dễ sử dụng
  • Độ chính xác khi cắt lên đến mm giây
  • Tốc độ cắt nhạc nhanh

Cách cắt nhạc chuông bằng Format Factory

Bước 1: Tại giao diện Format Factory => chọn mục Audio =>chọn định dạng file nhạc đầu ra (MP3, WMA, MMF, FLAC, M4A…). Ví dụ  chọn MP3.

Bước 2: Cửa  sổ MP3 xuất hiện nhấn Add File để chọn file nhạc mà bạn muốn cắt làm nhạc chuông. Cửa sổ Open xuất hiện, bạn hãy tìm đến thư mục chứa file nhạc, sau đó nhấn Open.

Cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory 2

Bước 3: Nhấn chuột vào file audio vừa thêm, rồi click vào Tùy chọn (Set Range).

Cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory 3

Bước 4: Một hộp thoại sẽ xuất hiện, trong mục Set Range, các bạn điền thời gian bắt đầu vào phần Start Time và thời gian kết thúc vào phần End Time cho đoạn nhạc mà bạn muốn cắt. Rồi nhấn Đồng ý để lưu lại thiết lập.

Cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory 4

Bước 5: Quan sát trường Media Information chúng ta sẽ thấy thời gian bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc. Chọn thư mục chứa file đầu ra trong mục Output Folder. Sau đó bạn nhấn Đồng ý để quay trở lại giao diện chính.

Cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory 5

Bước 6: Trên giao diện chính nhấn vào Bắt đầu (Start) để bắt đầu quá trình cắt nhạc. Khi nào thấy trường Convert State (Trạng thái chuyển đổi) xuất hiện dòng Hoàn thành (Completed) thì quá trình cắt nhạc chuông đã hoàn tất.

Cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory 6

Kết quả cắt nhạc thành công bằng Format Factory hiển thị như dưới đây.

Cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory 7

Lời kết:

Các bước cắt nhạc chuông bằng phần mềm Format Factory vô cùng đơn giản phải không nào. Bạn tải và cài đặt Format Factory vào máy tính chưa? Đừng bỏ quan phần mềm ngon bổ rẻ này nhé.

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button