Thủ Thuật

Cách cập nhật iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad

iOS vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 9.3.2 cho các hệ máy iPhone, máy tính bảng iPad. Bản cập nhật lần này chú trọng đến sửa lỗi và bảo mật cũng như 1 vài lỗi kết nối thay thì cải thiện hiệu năng như phiên bản trước. Nếu bạn đọc quan tâm có thể theo dõi bài viết sau để biết cách cập nhật iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad nhanh nhất.

Phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS 9.3.2 vừa ra mắt, bạn đọc có thể cập nhật ngay để vá lỗi cho máy của mình. Ngoài việc nâng cấp qua OTA tức là bạn nâng cấp qua iTunes thông qua máy tính. Cũng xin nhắc bạn luôn là itunes cũng vừa với cập nhật phiên bản mới nhất, nếu bạn hay sử dụng iTunes thì hay tải ngay về nhé.

Như đã nói ở trên,  các bạn có thể cài IOS qua iTunes trực tiếp, bạn đọc có thể xem bài viết cài ios qua iTunes và làm theo mẫu, còn bây giờ 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật iOS 9.3.2 nhanh nhất cho iPhone, ipad nhé.

Hướng dẫn cập nhật iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad.

Bước 1: Vào phần cài đặt, chọn cài đặt chung.

Bước 2: Chọn tiếp cập nhật phần mềm, vào bên trong phần cập nhật, nếu máy bạn pin

cap nhat ios 932 cho iphone ipad

Bước 3: Sau khi cắm sạc vào máy, bạn quay lại phần này và bấm vào cài đặt ngay bây giờ, nhấn đồng ý để tải về.

cap nhat ios 932 cho iphone ipad

Tới bước này bạn chỉ việc đợi đến khi phần mềm chạy xong sẽ tự động cập nhật cho bạn lên phiên bản iOS 9.3.2 mới nhất nhé. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc cập nhật không chỉ cho chiếc iphone mà còn cho tất cả các thiết bị chạy iOS như ipad, ipad mini và các loại thiết bị khác. Ngoài ra chúng tối cũng xin nhắc lại các mẹo hay cho người sử dụng iphone mà có thể bạn chưa biết, tham khảo bài viết các mẹo cho người dùng iphone để bổ sung kiến thức về iphone cho mình nhé.

Để cập nhật bản iOS 9.3.2 thành công yêu cầu iPhone của người dùng cần chính hãng, để biết chính hãng các bạn cần check imei iPhone trước khi mua để biết xem chiếc điện thoại của mình sản xuất ở đâu và có đúng là iPhone thật không nhé

50%>

Tettrungthukingdom

Tettrungthukinhdom là trang web tổng hợp thông tin hàng đầu về các vấn đề kinh tế, xã hội, giáo dục và các thủ thuật trong cuộc sống . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button